Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào?

TPO - Được biết, có 71 vòng hoa, 53 cây thông Noel với hơn 18.000 bộ đèn đã được sử dụng để trang trí Nhà Trắng nhân dịp Giáng sinh năm nay.

Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 1 Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump chính là người lên ý tưởng và cùng trang trí cho Nhà Trắng trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 2 71 vòng hoa, 53 cây thông Noel với trên 12.000 đồ trang trí, 18.000 bộ đèn, hơn 2.800 m dây ruy băng và 300 m dải hoa đã được sử dụng để trang trí Nhà Trắng nhân dịp Giáng sinh năm nay.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 3 Cây Giáng sinh chính thức của Nhà Trắng được đặt trong Phòng Xanh. Nó được trang trí bằng huy hiệu của mỗi tiểu bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 4 Đệ nhất phu nhân Melania, giống như nhiều người trước, đóng vai trò là người đứng đầu trong việc giám sát các kỳ nghỉ lễ. 
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 5 “Việc trang trí đã hoàn tất! Nhà Trắng đã sẵn sàng để đón mừng Giáng sinh! Cầu chúc cho các bạn mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ!”, Đệ nhất phu nhân Mỹ viết trên mạng xã hội Twitter.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 6  Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng các bạn nhỏ cùng trang trí những vòng hoa cho Giáng sinh.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 7 Hàng ngàn tình nguyện viên từ 29 bang của Mỹ đã dành khoảng 1.600 giờ đồng hồ để trang trí Nhà Trắng.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 8
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 9 Phòng Đỏ đã hoàn tất để chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 10 Chân dung của các Tổng thống Mỹ cũng được đặt xen kẽ với các món đồ trang trí Giáng sinh tại Nhà Trắng.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 11 Nhà Trắng đã chuẩn bị 31.000 chiếc bánh ngọt để tặng cho khách tham quan Nhà Trắng trong dịp này.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 12 Chiếc bánh gừng khổng lồ nặng gần 160 kg mô phỏng Nhà Trắng được đặt ở Phòng Quốc yến.
Nhà Trắng được trang hoàng cho Giáng sinh như thế nào? - ảnh 13 Nhà bánh gừng năm nay có một vòng hoa nhỏ ở mọi cửa sổ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá