Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ

TPO - Ngôi nhà nhỏ xinh này nằm trong một ngõ cụt và bị bao bọc bởi những công trình nhà xung quanh. Tuy nhiên, dưới bàn tay ma thuật của mình, kiến trúc sư Atelier Tho. A đã biến những nhược điểm này thành điểm sáng tạo của ngôi nhà.

Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 1 Nhìn từ xa, mặt tiền của ngôi nhà có thiết kế nổi bật hơn hẳn so với các kiến trúc nhà ở bên cạnh.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 2 Phía bên trong, cầu thang được thiết kế theo hình xoắn ốc, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại vẻ đẹp rất sáng tạo.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 3 Cầu thang làm từ các bậc gỗ thưa cùng với tay vịn, lan can bằng thép mỏng sơn xanh kết hợp cùng nền trắng giúp không gian thoáng đãng hơn.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 4 Các góc nhìn ra từ phía cầu thang giống một bức tranh phép thuật kỳ lạ nhờ những mảng sáng tối của thiết kế.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 5 Với diện tích khá hẹp, chỉ vỏn vẹn 35m2, các phòng ngủ được tối giản với giường ngủ, một số loại đồ dùng gắn tường nhỏ gọn.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 6 Mảng tường lấy sáng với thiết kế bo tròn đẹp mắt này cũng là mẹo nhỏ để ăn gian thêm diện tích cho phòng ngủ.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 7 Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi, phòng tắm nhỏ vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu cho cả gia đình.
Nhà trong ngõ vỏn vẹn 35m2 vẫn có thiết kế đẹp như mơ - ảnh 8 Phòng bếp và nhà ăn được đặt ngay cạnh ban công nhỏ, làm khu vực ăn uống của gia đình thật rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng