DMCA.com Protection Status

Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ

TPO - Ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất có lối vào hẹp nhưng có phần nở hậu vuông vức. Các kiến trúc sư tận dụng hình dạng đặc biệt của khu đất để tạo ra thiết kế mở cho tất cả các hướng, mọi không gian của ngôi nhà đều được thoáng tự nhiên, đồng thời tạo cho ngôi nhà có hình khối zic zac hài hoà với không gian khu phố cũ.

Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 1 Ngôi nhà nằm tại một con ngỏ hẹp thuộc quận 1, TP.HCM.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 2 Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế ấn tượng.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 3 Tầng trệt của ngôi nhà gồm nơi tiếp khách, bàn ăn và bếp.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 4 Phòng ăn ấm cúng nhiều ánh sáng
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 5 Khoảng thông tầng để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 6 Không gian tầng lửng là nơi gia đình cùng sinh hoạt.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 7 Tấm phản gỗ vừa là nơi đọc sách vừa là nơi thư giãn.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 8 Không gian phòng ngủ ấm cúng.
Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ - ảnh 9 Ngôi nhà xây dựng theo lối mới nhưng không tạo cảm giác xa lạ.

Theo Arch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng