Nhiều ưu đãi tài chính cho khách mua nhà dự án D’.Palais de Louis

TPO - Ngày 14-6, Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV) và tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã tổ chức ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis.

Nhiều ưu đãi tài chính cho khách mua nhà dự án D’.Palais de Louis

Đại diện Tân Hoàng Minh - BIDV kí kết hợp đồng hỗ trợ cho vay mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại diện Tân Hoàng Minh - BIDV kí kết hợp đồng hỗ trợ cho vay mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú.

Hợp tác này mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng mong muốn sở hữu một “căn hộ triệu đô” tại dự án D’.Palais de Louis – một công trình tôn vinh những giá trị nghệ thuật kinh điển, được đầu tư quy mô, đẳng cấp, ấn tượng, tạo nhiều dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực Bất động sản của Việt Nam năm 2012.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được BIDV và Tân Hoàng Minh hỗ trợ nhiều ưu đãi: Hưởng lãi suất vay hấp dẫn, chỉ 7%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích từ 190 m2 trở lên (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên) và 9%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích dưới 190 m2 (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên). Thời hạn vay lên đến 15 năm, thời hạn trả gốc và lãi ưu đãi linh hoạt. Khách hàng chỉ bắt đầu trả nợ gốc sau 18 tháng tính từ khi khoản vay được giải ngân lần đầu tiên (tương đương với thời điểm khách hàng được nhận bàn giao căn hộ).

Ngoài ra, khách hàng vay vốn mua căn hộ còn được BIDV miễn phí mở tài khoản thanh toán tại BIDV; Miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ BIDV - ATM; Miễn phí dịch vụ BSMS trong 06 tháng đầu sử dụng dịch vụ; Đặc biệt, khách hàng còn được Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) tặng 50% phí bảo hiểm căn hộ của năm đầu tiên và chiết khấu 25% phí bảo hiểm trong các năm tiếp theo. Chương trình ưu đãi áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mua căn hộ đến ngày 31-12-2012.

Đại diện BIDV kí kết hợp đồng Hỗ trợ tín dụng với khách hàng Đỗ Bích Ngọc. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại diện BIDV kí kết hợp đồng Hỗ trợ tín dụng với khách hàng Đỗ Bích Ngọc. Ảnh: Nguyễn Tú.

Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tín dụng dự án D’.Palais de Louis gữa BIDV và Tân Hoàng Minh nằm trong Gói hỗ trợ tín dụng 4000 tỷ là một sự thể hiện rõ nét hỗ trợ của BIDV trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay qua việc thực thi Văn bản số 2056/NHNN-CSTT về Hoạt động tín dụng ban hành ngày 10/4/2012 nhằm hỗ trợ khách hàng (doanh nghiệp và cá nhân) trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống; đặc biệt lĩnh vực kinh doanh bất động sản và nhu cầu mua bán, sở hữu nhà ở.

D’.Palais de Louis, dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group trong năm 2012, thuộc phân khúc bất động sản “siêu sang”, quy tụ những điều kiện lý tưởng và giá trị “vàng” của một sản phẩm “đích thực cao cấp”: Ý tưởng khác biệt lấy cảm hứng từ cung điện Versailles dưới triều vua Louis XIV, vị trí chiến lược với tầm nhìn khoáng đạt, là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực.

D’.Palais de Louis có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ gần 5.000m2 trong đó đại sảnh cao tới 7m2, giếng trời ngay tại trung tâm tòa nhà rộng 400m2 xuyên suốt tới tầng 27; 242 căn hộ thuộc với 10 phong cách nội thất, 6 thang máy xuyên sáng siêu sang từ Otis, 2 bể bơi bốn mùa tại độ cao 120m cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế khác..

Quy tụ đội ngũ thiết kế kiến trúc, nội thất tài hoa và sự tham gia của các công ty, nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, D’.Palais de Louis gửi gắm tâm huyết, ước vọng của chủ đầu tư trong việc góp phần tô điểm cho sự phát triển phồn vinh của Thủ đô cũng như tạo ra một diện mạo, định hướng mới cho bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định chất lượng và sự khác biệt là yếu tố sống còn. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12-2009 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2014. Hiện công trình đã xây dựng xong phần hầm, tường bao và đang được thi công đến tầng 13.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá