Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an

TPO - Ngôi biệt thự đồ sộ cao 5 tầng xây dựng sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa tọa lạc tại khu biệt thự- liền kề Bắc Hà-C37 tại phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngôi biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an
Ngôi biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an
 Clip công nhân phá dỡ phần sai phép của biệt thự gia đình cựu Thiếu tướng công an
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 1 Công trình BT1 của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa đang trong quá trình hoàn thiện.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 2 Công trình xây dựng khác lạ so với thiết kế của khu dự án khi xây cao 5 tầng trong khi các nhà liền kề chỉ cao 3 tầng.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 3 BT1 của gia đình ông Hóa nằm khuất phía góc trong cùng của dự án này nhưng nổi bật lên bởi chiều cao hơn các biệt thự khác.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 4 Căn biệt thự BT1 của vợ chồng Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa nhìn “khác lạ”, nổi bật với 5 tầng trong khi đó các biệt thự khác chỉ có 3 tầng 1 tum.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 5
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 6 Theo biên bản đã lập của UBND phường Trung Văn ngày 21/12/2017: "Công trình BT1 xây dựng hoàn thiện nhà có vi phạm trật tự xây dựng: xây dựng thêm 03 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5 cao 2,7m, dài 18m".
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 7
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 8 Công trình sai phép xây dựng trông thời gian dài trước khi ông Hóa bị khởi tố.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 9 Theo ghi nhận, sáng ngày 12/3, công nhân tại công trình bắt đầu vận chuyền, di dời khỏi biệt thự của gia đình cựu Thiếu tướng công an.
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 10 Chiều 12/3, các công nhân được thuê để tiến hành phá dỡ phần xây dựng sai phép của ngôi biệt thự. 
Cận cảnh ngôi biệt thự sai phép của tướng công an - ảnh 11 Việc phá dỡ này được chính quyền xác nhận là do chủ nhà tự thực hiện. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng