Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng

Từ năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt về xu hướng đầu tư. Thay vì đầu tư vào các dự án nhỏ lẻ, nhà đầu tư hiện nay đã hướng đến dự án với quy mô đại đô thị, đa phức hợp với diện tích hàng trăm hec ta. Tại những khu này được quy hoạch rõ ràng, có hệ sinh thái khép kính, đồng bộ và tính thanh khoản cao.

Theo đại diện Savills Việt Nam, sự phát triển của các dự án đa phức hợp phục vụ nhiều mục đích bắt nguồn từ nhịp sống ngày càng hiện đại của Việt Nam. Khu phức hợp như một xu thế tất yếu của thị trường bất động sản, nhà đầu tư giờ đây không mua căn hộ, căn biệt thự riêng lẻ, họ sẽ mua trải nghiệm tổng thể bao gồm không gian, tiện ích…Khác xa với các dự án nhỏ lẻ rời rạc, các dự án nằm trong khu phức hợp quy hoạch đồng bộ phân khu chức năng và không gian công cộng, các khu phức hợp ngày càng chú trọng nhiều hơn đến quy hoạch không gian giữa tĩnh và động, không gian xanh và thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng - ảnh 1  

Nằm chỉ cách sân bay quốc tế khoảng 7 km, khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina là ví dụ của khu phức hợp điển hình. Với quy hoạch tổng thể từ lâu, Phu Quoc Marina được chủ đầu tư, công ty BĐS BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group đầu tư với số vốn không hề nhỏ dần trở thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp mới tại Phú Quốc, nơi hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, tổ hợp giải trí Sailing Club Phu Quoc…

Là một trong những dự án mới nhất trong năm 2019 của Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nằm trong vùng lõi của khu phức hợp du lịch “tỷ đô” Phu Quoc Marina của Tập đoàn BIM Group. Đây là dự án có mô hình hoàn toàn mới với 2 mặt tiền – Shop Villas, mặt trước thiết kế linh hoạt mặt tiền 12m để kinh doanh – mặt sau thiết kế riêng tư nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, mỗi căn Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đều có khả năng ghép căn linh hoạt, diện tích kinh doanh được nhân đôi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng nghĩa với khả năng sinh lời cho chủ đầu tư không hề bị giới hạn..

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng - ảnh 2  

Sống tại Palm Garden Villas Phu Quoc, chủ đầu tư thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích thuộc tổng khu phức hợp Phu Quoc Marina gồm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng như Công viên nước, Con đường lễ hội, trục phố đi bộ Phu Quoc WaterFront hay trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn nổi tiếng thế giới như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc…

Thiết kế của dự án Palm Garden Villas Phu Quoc có nhiều đột phá độc đáo từ cảm hứng khu phố Châu Âu đương đại, được EDSA, công ty thiết kế của Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm thiết kế dự án tên tuổi trên thế giới như JWW Marriot, Ritz-Carlton, Four Seasons….

Đặc biệt, dự án này chú trọng tới cảnh quan với đặc trưng là hàng cọ thẳng tắp phủ xanh 4 phân khu, thảm cây xanh phong phú xen giữa hệ thống lối đi bộ, đường dạo. Hoặc chỉ cần bước chân ra trục đường chính 63m (con đường lễ hội), cư dân sinh sống đã có thể dạo bước trên bờ cát mịn màng của bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc thuộc tổng khu Phu Quoc Marina.

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng - ảnh 3  

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đang trở thành hiện tượng đầu tư tốt nhất tại thị trường BĐS Phú Quốc nửa đầu năm 2019. Ở thời điểm thị trường đang khát hàng, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc mang đến nhiều lời giải cho khách hàng, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho những nhà đầu tư sành sỏi, biết chớp cơ hội nhanh nhất.

Dự án được phân phối độc quyền bởi MGV

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0989 999 901 / 0937 971 971

Hệ thống sàn liên kết: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng