Sự kiện: Nhà đẹp

Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ

Không chỉ đem lại ánh sáng lung linh, nhiều mẫu đèn còn có thiết kế lạ mắt tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 1 Thiết kế mảnh mai của chiếc đèn giống như bông hoa baby đem lại nét nhẹ nhàng cho phòng khách sử dụng nhiều chất liệu mộc mạc, thô ráp.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 2 Mẫu đèn đôi giống như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 3 Với những người yêu nghệ thuật, kiểu đèn giống như cây kèn khiến không gian mang chất thơ, nhạc.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 4 Cây đèn bút chì ngộ nghĩnh nhưng dây hơi rườm rà thích hợp với các gia đình chưa có con. 
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 5 Kiểu đèn chế từ ống nước hợp với nhà mang phong cách công nghiệp.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 6 Kim loại ánh vàng đồng luôn đem lại sự sang trọng, lịch lãm cho không gian sống. 
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 7 Chiếc đèn gỗ tiện lợi vì có thêm cả chỗ bày đồ trang trí.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 8 Nếu thích đèn chùm nhưng trần nhà quá thấp, bạn có thể mua mẫu đèn pha lê này.
Những mẫu đèn phòng khách khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 9 Dù đẹp nhưng đèn cây có nhược điểm là không thích hợp với các gia đình có con nhỏ hiếu động.

Ảnh: Architecture Art Designs

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá