DMCA.com Protection Status

Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê

TPO - Nội thất không cầu kỳ nhưng biết trang trí thêm các bức tranh, đèn chùm, ghế độc đáo… giúp những mẫu phòng ăn dưới đây “ghi điểm” với mọi người ngay cái nhìn đầu tiên.

Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 1 Mẫu phòng ăn rất đơn giản và khác lạ dù chỉ vài chiếc ghế, cây, lò sưởi.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 2 Những bức tranh treo trên tường, đèn chùm đã góp phần làm nổi bật cho căn phòng.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 3 Bàn ăn, tủ bếp và sàn nhà được làm bằng gỗ có vân màu vàng sáng góp phần bừng sáng cho căn phòng.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 4 Phòng ăn mang phong cách trẻ trung, hiện đại.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 5 Hai chiếc đèn được treo từ trên trần nhà rủ xuống là điểm nhấn cho phòng ăn.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 6 Những đồ vật màu trắng sáng đã giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, sạch sẽ hơn.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 7 Bộ bàn ghế màu trắng có duy nhất một chiếc màu vàng là điểm độc đáo cho phòng ăn.
Những mẫu phòng ăn đơn giản, sang trọng vạn người mê - ảnh 8 Phòng ăn trở nên độc đáo khi ở trên trần nhà treo chùm đèn hình cây có bóng tỏa ra nhiều phía.

Theo Design

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng