Sự kiện: Nhà đẹp

Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới

TPO - Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, những chiếc phòng tắm đã được nâng lên một tầm cao mới như các tác phẩm nghệ thuật vô cùng xa hoa, lộng lẫy.

Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 1 Phòng tắm The Kingston Tree khách sạn Lion Sands Game Reserve ở Nam Phi với kiểu thiết kế "hòa mình giữa thiên nhiên" với mức giá 608 bảng Anh mỗi đêm.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 2 Phòng tắm của khách sạn Ritz Carlton ở Hồng Kông với mức giá "khủng" 3.165 bảng Anh dành cho một người/đêm.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 3 Phòng tắm tại Sanctuary Baines’ Camp ở Botswana giúp khách du lịch thực sự được thư giãn khi ngắm nhìn bầu trời sao tuyệt đẹp vào buổi đêm.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 4 Khách sạn Four Seasons ở Paris.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 5 Khách sạn Four Seasons, căn hộ Seychelles' Serenity Villa.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 6 Khách sạn Salviatino ở Florence với lối trang trí theo phong cách cổ điển gây ấn tượng.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 7 Bồn tắm ở khách sạn Southern Ocean Lodge tại đảo Kangaroo, Australia với quang cảnh hùng vĩ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 8 Khách sạn Banyan Tree ở Thượng Hải, Trung Quốc, bạn có thể ngắm cả một thành phố lẫn dòng sông khi đang tắm.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 9 Bồn tắm đôi độc đáo tại Foxhill Manor ở Cotswolds.
Những phòng tắm sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 10 Phòng tắm ở tòa nhà chọc trời The Shard tại London, Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá