DMCA.com Protection Status

Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai

TPO - Sống đơn giản trong nhà nhỏ giữa rừng cây đang là xu hướng của các quốc gia hạnh phúc. Những tổ ấm nhỏ xinh nhưng thiết kế “không đụng hàng” đầy đủ chức năng làm mê hoặc bất cứ ai.

Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 1 Thiết kế ngẫu hứng sáng tạo như trong truyện cổ tích.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 2 Căn hai tầng này nuôi dưỡng tuổi thơ rất nhiều thế hệ ở Mỹ.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 3 Nơi ẩn dật sáng tạo của một nghệ sĩ ở bang Minnesota, Mỹ và con gái của cô. Tổ ấm được bổ sung bởi một khu vườn  kiểu Anh tuyệt đẹp và một lớp sơn màu đỏ, kiểu chuồng ngựa.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 4 Tổ ấm khác ở New England có màu sắc tương phản bắt mắt.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 5 Nhà nhỏ được xây dựng chỉ hơn 1000 USD với mái mạ kẽm, vật liệu từ địa phương.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 6
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 7 Công trình lãng mạn và thi vị ở New York được xây từ những cửa sổ bỏ đi...
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 8 ... trong ngôi nhà cực kỳ hiện đại.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 9 Nhà kiểu contaniner rất ấn tượng và nội thất trong nhà miễn chê.
Những tổ ấm tý hon đủ tiện ích đầy nghệ thuật mê hoặc bất cứ ai - ảnh 10 Ngôi nhà gỗ nhỏ đẹp lung linh.

Theo Countryliving

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng