Sự kiện: Nhà đẹp

Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê'

TPO - Không phải nhà cao tầng, nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản, hiện đại mà tiện nghi mới là lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 1 Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng trẻ ưa chuộng những mẫu thiết kế nhà cấp 4. Nhà cấp 4 vừa tiết kiệm tối đa diện tích đất, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 2 Nhà cấp 4 với lợi thế chiều cao sẽ luôn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho người ở.  
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 3 Có thể thiết kế gác lửng để tiết kiệm không gian đồng thời tăng diện tích sử dụng. 
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 4 Nên lựa chọn nội thất cùng màu sắc đơn giản, tránh phô trương, cầu kì. Bí quyết này sẽ giúp bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức và tiền bạc, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, nét hiện đại, trẻ trung muốn có.
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 5 Phòng bếp được thiết kế liền kề với phòng khách. Gợi ý sắp xếp nội thất phòng khách gồm: ghế sofa, bàn trà, kệ TV và một chiếc bàn làm việc…  
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 6 Thiết kế phòng ngủ vẫn tông màu trầm.
Nội thất nhà cấp 4 dễ khiến 'vạn người mê' - ảnh 7 Tối ưu hóa diện tích nhà tắm.

Ảnh:Homdy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá