Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án

Theo thỏa thuận hợp tác, Siêu thị dự án (Cengroup) là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương tọa lại trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội do Ocean Group làm chủ đầu tư.

Hợp tác trên là xu hướng liên kết giữa 'các nhà' (nhà đầu tư, nhà phân phối và ngân hàng) cùng vực dậy thị trường bất động sản trong bối cảnh lượng hàng tồn kho nhiều.

 

Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án - ảnh 1 Phối cảnh tổng thể dự án
Mô hình liên kết này cũng mới xuất hiện khoảng thời gian ngắn trở lại đây khi một số đơn vị đã có được kết quả tốt từ những hợp tác này.

 

Theo đại diện Siêu thị Dự án, sự hợp tác mang lại kết quả thành công đầu tiên của đơn vị này có thể kể tới mối liên kết chặt chẽ, lâu dài giữa Công ty TNHH Khải Hưng – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt  và Siêu thị Dự án. Tiếp theo đó, Siêu thị Dự án được Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát lựa chọn để hợp tác cùng một số ngân hàng như: Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng VP Bank, BIDV,....trong việc triển khai một số dự án do Hải Phát làm chủ đầu tư.

Đến nay, các dự án hợp tác giữa Siêu thị Dự án cùng các chủ đầu tư lớn đều đã phân phối thành công, hàng nghìn căn hộ đã đến tay khách hàng mua ở thực.

 

Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án - ảnh 2 Nội thất sang trọng chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương
Nhận thấy được hiệu quả của mô hình hợp tác trên, 'ông lớn' Ocean Group đã bắt tay với Siêu thị dự án trong việc, chính thức cho đơn vị này phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân (Hà Nội) do Ocean Group làm chủ đầu tư.

 

Sở dĩ một tập đoàn lớn với tiềm lực mạnh, kinh doanh đa ngành như Ocean Group lựa chọn hợp tác cùng Siêu thị Dự án trong việc phân phối dự án Starcity Lê Văn Lương do đôi bên đã từng có hợp tác khá tốt trong một số dự án.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ, kiêm Giám đốc kinh doanh Siêu thị Dự án cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa chúng tôi và Ocean Group là bước mở đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên trong nhiều dự án khác nữa trong tương lai”.

 

Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án - ảnh 3 Chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương hiện đã xây dựng xong
Được biết, Starcity Lê Văn Lương là tổ hợp căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ, tiện ích: Bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi ngay trung tâm Hà Nội của các gia đình trẻ và thành đạt.

 

Với vị trí trung tâm trên đường Lê Văn Lương, đối diện tòa 18T – Trung Hoà Nhân Chính, Starcity sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi nhất cho các gia đình khi chỉ cần đi bộ cũng có thể tới được siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, …

Tập hợp những ưu điểm vượt trội, Starcity chính là sự lựa chọn duy nhất của khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp từ 50m2 – 152m2, được vào ở ngay tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.

Starcity Lê Văn Lương sẽ được Siêu thị dự án– đơn vị phân phối độc quyền mở bán chính thức vào sáng ngày 1/3/2014 tới đây tại tầng 2 – Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá