Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim

TPO - Nổi bật trên con đường Thạch Bàn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) quán cafe này không chỉ có thiết kế mang đậm hồn Việt mà còn sở hữu rất nhiều bức vẽ tổng thống Donald Trump và chủ tịch Kim Jong Un đầy độc đáo.

Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 1 Mặt tiền ấn tượng của tu viện Olala cafe trên con đường Thạch Bàn
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 2 Các bức họa chân dung hai vị lãnh đạo được đặt trong khuôn viên phía sau của quán cafe. 
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 3 Theo anh Nguyễn Tuấn Anh, chủ quán cafe cho biết, anh muốn đặt những bức tranh này ở đây vì cây cối và ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp anh thể hiện được tình yêu chuộng hòa bình của người Việt.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 4 Tác giả của những bức tranh là họa sĩ Trần Lâm Bình, một người rất mến mộ tổng thống Trump.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 5 Bức thư mang thông điệp hòa bình mà anh Bình muốn được gửi gắm tới hai vị lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 6 Bên cạnh đó, quán cafe còn thật sự gây ấn tượng bởi thiết kế và đồ trang trí mang đậm giá trị bản sắc con người Việt. 
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 7 Những bức tường được làm hoàn toàn từ gạch với những vết loang lổ của nhiệt lửa và những mái ngói đỏ, những vật liệu xây dựng đã rất quen thuộc trong cuộc sống người Việt Nam.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 8 Tất cả đồ trang trí được lựa chọn cho quán đều được anh Tuấn Anh sử dụng chất liệu gốm, gỗ, những chất liệu thân thương và đã được sử dụng từ bao đời nay.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 9 Hầu hết các đồ trang trí, ý tưởng và thiết kế đều do anh tự nghĩ ra và sưu tầm về đây. Anh cảm thấy rất tự hào với những món đồ như bàn làm từ cọc gỗ sông Bạch Đằng, chiếc mâm gỗ anh tìm kiếm được ở vùng đất Tây Nguyên thân thương.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 10 Những ô cửa sổ xanh sáng, nổi bật trên nền tường gạch. Anh cho biết thêm, việc sử dụng cửa kính xanh không chỉ để làm đẹp mà còn giúp không gian đón nhận ánh sáng thiên nhiên nhưng sẽ đỡ gay gắt và không gian trở nên hài hòa hơn.
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 11 Những khu vực liên kết giữa các khu nhà đều được trang trí bằng những loại cây thân thuộc như cây chuối, cây tre và cây sung...
Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim - ảnh 12 ...và cả dàn cây dây leo đã 3 năm tuổi của anh Tuấn Anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá