'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn

Diễn viên Phương Oanh, nữ diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê" tận hưởng cuộc sống độc thân trong căn hộ sang trọng có nội thất như trong khách sạn.

'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 1 Với vai nữ chính trong "Quỳnh búp bê", bộ phim gây bão màn ảnh năm qua, Phương Oanh vụt sáng trở thành một trong những diễn viên hot nhất màn ảnh. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 2 Trước khi nổi tiếng với 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh đã có một cuộc sống giàu có với xe sang, nhà đẹp. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 3 Nữ diễn viên 30 tuổi đang sống một mình trong một chung cư cao cấp ở Hà Nội. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 4 Căn hộ được trang trí nội thất hiện đại với tông màu ghi sang trọng. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 5 Bộ bàn ghế trong phòng khách là điểm nhấn của căn nhà. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 6  
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 7 Góc yêu thích của Phương Oanh hay được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 8  
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 9  Bàn ăn được đặt ngay sát bộ sofa trong phòng khách. Nữ diễn viên khéo nấu ăn và hay mời bạn bè về nhà dùng bữa.
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 10  
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 11 Nữ diễn viên sinh năm 1988 khoe khoảnh khắc vào bếp. Nội thất trong phòng bếp có màu sắc chủ đạo là màu trắng, tông màu chính của ngôi nhà. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 12  
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 13 Phòng tắm với vách ngăn trong suốt là nơi thường xuyên xuất hiện trong các bức hình selfie hay các livestream của nữ diễn viên. 
'Quỳnh búp bê' sống một mình trong căn hộ sang trọng như khách sạn - ảnh 14 Góc riêng tư nhất của Phương Oanh cũng có nội thất đồng nhất với sofa trong phòng khách. 

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá