Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An

Từng mảnh đá, miếng gỗ được chọn lọc kỹ càng, gạch, đá ốp tường được làm thủ công từ chất liệu cao cấp, X2 Hội An như một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút tỉ mỉ khiến biệt thự X2 Hội An trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường miền Trung Việt Nam.

Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An

Chủ đầu tư Mỹ Việt, nhà phát triển dự án IXORA đồng hành cùng Savills Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền vừa tổ chức sự kiện “Lần Đầu Tiên Ra Mắt: X2 Hội An – Khách sạn và Biệt thự Ven Sông” tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội.

Dự án X2 Hội An là tổ hợp khách sạn và biệt thự ven sông được phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Mỹ Việt, tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò thuộc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.Nằm trên mảnh đất rộng 7 hecta bên sông, kiến trúc cảnh quan củadự án được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp miền Trung, với những khoảng xanh tươi mát từ vườn riêng của từng căn biệt thự và những khu vườn hữu cơ và thủy canh của dự án.

Thiết kế của X2 Hội An mang hơi thở đương đại với các nguyên vật liệu địa phương tự nhiên như gỗ và đá, không chỉ hài hòa vớikiến trúc xanh tổng thể của dự án mà còn điều hòa không khí và nhiệt độ của các căn biệt thự, đảm bảo không gian sống trong lành, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An  - ảnh 1

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 35 căn biệt thự đang được hoàn thiện xây thô và nội thất với các dòng sản phẩm đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn từ biệt thự ven sông từ 3 đến 4 phòng ngủ hay hướng sông với 3 phòng ngủ và hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ. Tất cả các biệt thự đều được thiết kế với hồ bơi riêng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, và sở hữu vị trí lý tưởng gần với các tiện ích, thuận thiện cho gia đình và bạn bè vui chơi…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng