Ra mắt dự án 6 sao, phủ vàng toàn bộ nội thất

Tập đoàn Hoà Bình ra mắt 3 dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An. Trong đó dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View tại Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà Nội) được giới thiệu phủ vàng toàn bộ nội thất.

Ra mắt dự án 6 sao, phủ vàng toàn bộ nội thất

Tại Hà Nội, Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Golden Lake View sẽ nằm B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, giáp các phố Nam Cao, phố Trần Huy Liệu, phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. 

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View được giới thiệu phủ vàng toàn bộ nội thất và ngoại thất tòa nhà, từ mặt đứng đến những chi tiết lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k, không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh, dụng cụ ăn uống đều dát vàng, bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng 24K.

Dự án sẽ gồm 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có chức năng để xe ô tô, siêu thị; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4  có chức năng đỗ xe ô tô nâng với hệ thống nâng xe tự động 5 tầng với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến) và 25 tầng nổi được thiết kế với các không gian sang trọng, hiện đại. Dự án từ tầng 1 đến tầng 5 là không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5000m2; không gian nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á với các dụng cụ đựng thức ăn và đồ uống đều được dát vàng. Từ tầng 5 đến tầng 25 là diện tích cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ đẳng cấp 6 sao với các phòng suite Hoàng gia và Phòng Tổng thống, phòng hội nghị.

Dự án căn hộ thứ hai là Hà Nội Golden City tại 31 Kim Mã, quận Ba Đình, gần bến xe Kim Mã và ga tàu điện của tuyết Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội.

Tập đoàn Hoà Bình cũng cho ra mắt dự án Holiday Inn Hội An Resort. Đây là một khu nghỉ dưỡng 6 sao, nằm trên đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với diện tích khoảng 69.824.3m2 (6,98 ha), dự án gồm khu căn hộ du kịch cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng hợp và khu biệt thự. Dự án được giới thiệu hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển tại bãi biển An Bàng.

Ba dự án trên được giới thiệu thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện ích đa dạng, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu toà nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8, kính hộp cách âm, cách nhiệt. Đại diện Tập đoàn Hòa Bình cho biết thêm, giá trị xây dựng các toà nhà cao hơn 25% so với những toà nhà tiêu chuẩn 5 sao khác nhưng do chủ đầu tư vừa thiết kế, vừa thi công và quản lý dự án nên tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn xây dựng cao cấp và giá bán cạnh tranh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá