Ra mắt khu nghĩ dưỡng thương hiệu Sheraton Grand đầu tiên ở Đông Nam Á

Ngày 18/1, tại thành phố Đà Nẵng, Thương hiệu Sheraton Grand của tập đoàn Marriott International đã chính thực được công nhận và ra mắt thương hiệu cho khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort  nằm ở khu vực bãi biển Non Nước trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chuẩn thương hiệu Sheraton Grand.

Đây cũng là một trong số 37 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand cấp cao trên toàn thế giới. Tọa ở những địa điểm du lịch thu hút khách nhất thế giới, các khách sạn của Sheraton Grand khẳng định đẳng cấp qua những trường phái kiến trúc sang trọng, các nhà hàng ẩm thực độc đáo và dịch vụ cao cấp, mang đến cho du khách những trải nghiệm thượng hạng.

Ra mắt khu nghĩ dưỡng thương hiệu Sheraton Grand đầu tiên ở Đông Nam Á - ảnh 1 Đại diện Tập đoàn Marriott International trao thương hiệu Sheraton cho Tâp đoàn BRG. Ảnh Nguyễn Thành

Ông Mike Fulkerson, Phó chủ tịch về thương hiệu và truyền thông (Tập đoàn Marriott International ) cho biết: “Là một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong hệ thống của Marriott International, thương hiệu Sheraton Grand luôn đi đầu trong nhiều tiêu chí của ngành du lịch”. Cũng theo ông Mike Fulkerson, đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của thương hiệu này tại Đà Nẵng, Việt Nam. Việc vận hành khu nghỉ dưỡng này sẽ là biểu trưng cho cam kết của Tập đoàn về việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm du vụ xuất chúng và văn hóa môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên – thiết lập một chuẩn mực được nâng cao cho ngành dịch vụ ở Đà Nẵng.

Ra mắt khu nghĩ dưỡng thương hiệu Sheraton Grand đầu tiên ở Đông Nam Á - ảnh 2 Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG (Chủ đầu tư xây dựng dự án) phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: NT

Tại buổi lễ đón nhận thương hiệu Sheraton Grand Resort, bà Nguyễn Thị Nga (Chủ tịch tập đoàn BRG, Chủ đầu tư xây dựng dự án) cho biết: “Việc thương hiệu Sheraton Grand Resort đầu tiên xuất hiện tại Khu vực Đông Nam Á là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa với ngành dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Việt Nam. Tháng 11/2017, tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Sheraton Grand Danang Resort có được vinh dự phục vụ những sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc tế và đón tiếp các nguyên thủ Quốc tế của các nước tham gia sự kiện này. Qua đó, đã tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển và đảm bảo giá trị thương hiệu đẳng cấp của Sheraton Grand Danang Resort trong tương lai”

Ông Frank Bochmann, Tổng quản lý Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort cho biết: với việc áp dụng những chương trình vận hành và văn hóa thương hiệu tiên tiến và sáng tạo, tin tưởng rằng Sheraton Grand Danang Resort sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng.

Ra mắt khu nghĩ dưỡng thương hiệu Sheraton Grand đầu tiên ở Đông Nam Á - ảnh 3 Sheraton Grand Danang Resort  nằm ở khu vực bãi biển Non Nước trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) là khu  nghỉ dưỡng đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chuẩn thương hiệu Sheraton Grand. Ảnh: NT

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tổ chức tiết kiệm là nhờ sự vào cuộc giúp đỡ của các doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn BGR. Điều khác biệt là BRG đã xây cả một tổ hợp khách sạn đẳng cấp và  đã tổ chức thành công Quốc yến Chủ tịch nước chiêu đãi 21 lãnh đạo các nền kinh tế và đại biểu tham dự APEC. Thành phố cảm ơn chủ đầu tư, kỹ sư công nhân, nhân viên của tập đoàn trong quảng thời gian ngắn đã đưa công trình vào sử dụng đảm bảo chất lượng, đúng kế hoạch đề ra và phục vụ tốt các sự kiện APEC tổ chức tại đây.

Ông Tuấn cũng mong muốn, phát huy thành công Tuần lễ cấp cao APEC và năm 2018 Đà Nẵng tăng cường thu hút đầu tư, tập đoàn BRG, Tập đoàn Marriott International sẽ tiếp tục đầu tư vào thành phố . Thành phố cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, tập đoàn đầu tư vào Đà Nẵng để giúp Đà Nẵng sớm hoàn thành chủ trương phát triển ngành du lịch làm mũi nhọn.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort bên bãi biển Non Nước gồm 2 khu khách sạn cao 6 tầng. Khu 1 gồm 130 phòng nghỉ và phòng suite, bao gồm căn phòng Đại sứ sang trọng, trang nhã. Khu 2 gồm 128 phòng nghỉ và phòng suite, với phòng Tổng thống đẳng cấp có lối đi VIP, thang máy dành riêng và bãi đáp/cất cánh máy bay trực thăng.

Ra mắt khu nghĩ dưỡng thương hiệu Sheraton Grand đầu tiên ở Đông Nam Á - ảnh 4

Bảy nhà hàng và quầy bar đem lại những chọn lựa ẩm thực quốc tế phong phú, gồm những món ăn truyền thống của Việt Nam và những món ăn được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á…Các phòng hội nghị và phòng Grand Ballroom rộng rãi với thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiến lớn. Khu hội nghị của Sheraton Grand Danang Resort tổng diện tích hơn 3.300m2, gồm 14 phòng chức năng trong nhà là không gian tổ chức sự kiện linh hoạt….

Tập đoàn BRG cho biết: các gói khuyến mãi khai trương đã bắt đầu được áp dụng và khách hàng có thể đặt phòng trực tuyến qua trang mạng www.sheratongranddanang.com.vn, qua email sheraton.danang@sheraton.com , hoặc qua số điện thoại : +84(236)3988999. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá