Saint-Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao

Saint- Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group được ký kết hồi tháng 5/2020.

Saint-Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao - ảnh 1  

Các sản phẩm của Saint-Gobain đạt các tiêu chuẩn Xanh, thân thiện môi trường như không chứa hợp chất VOCs gây hại cho sức khỏe; đạt chứng chỉ Green Label; vật liệu nhẹ không nung… đã thu hút được nhiều quan tâm, tìm hiểu của hơn 500 khách hàng là chủ nhà, đơn vị thi công.

Trong đó nổi bật có thể kể đến các giải pháp:

·         Giải pháp hệ trần Vĩnh Tường-Gyproc                                                                

Hệ trần Vĩnh Tường là sự kết hợp của bộ đôi khung dày, bền cùng tấm thạch cao với lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa.

·         Giải pháp vách ngăn DURA                                                                                   

DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng sợi DURAflex – sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi, sợi cellulose thông qua quá trình sản xuất hiện đại để tạo ra những tấm vân gỗ DURAwood cứng chắc, dẻo dai, chịu ẩm tốt, không amiăng và đẹp tự nhiên như gỗ thật.          

·         Giải pháp keo dán gạch - keo chà ron Weber                                                       

Điển hình là bộ sản phẩm Keo dán gạch webertai fix phù hợp để dán và ốp các loại gạch khổ lớn, ít hút nước - keo chà ron webercolor power bảo vệ sàn nhà khỏi nấm mốc, rêu đen, vi khuẩn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng