Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp hàng đầu hiện nay, thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng từ khu vực Tp. HCM, Đồng Nai, Long Thành và một số khu vực lân cận. Chính thức vận hành từ cuối quý 2, Sala Garden tạo dấu ấn mạnh mẽ với hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ và chất lượng chuẩn quốc tế.

Tiện ích đa dạng, đồng bộ

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, thiền viện Sala, nhà hoả táng, tường lưu giữ tro cốt, hồ tịnh tâm, suối tâm linh, hệ thống xe điện, nhà hàng Zen,… nhằm đáp tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 1 Khu vực đền trình, nhà tang lễ là một trong những điểm thu hút gia quyến, du khách chiêm bái và đảnh lễ
Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 2 Diện tích mảng xanh chiếm hơn 50% cùng công nghệ xử lý nước, khí thải hiện đại, giúp hoa viên luôn giữ được sự trong lành và tràn ngập hương hoa cỏ
Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 3 Hệ thống xe điện hiện đại vừa giúp gia quyến thăm viếng người thân thuận tiện, vừa tối đa hóa việc bảo vệ môi trường bên trong và xung quanh hoa viên.

Tất cả tiện ích đều được xây dựng dựa trên việc nghiên cứu phong tục tập quán, đời sống tâm linh và truyền thống văn hóa độc đáo của người Việt, giúp Sala Garden không chỉ là khu vườn an lạc cho người đã khuất mà còn là điểm đến tâm linh đặc sắc của người dân trong các sự kiện tâm linh thường niên.

Kết hợp cùng công nghệ hiện đại

Được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia... Sala Garden khác biệt hoàn toàn với những dự án cùng loại. Hoa viên này có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ mang đến hình ảnh chỉn chu, văn minh và thuận tiện. 

Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 4 Hệ thống kim tĩnh đồng bộ giúp Sala Garden tránh tình trạng đào xới thiếu quy hoạch như các nghĩa trang hiện nay.

Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 5 Việc đặt các dịch vụ chăm sóc mộ phần cũng có thể được thực hiện thông qua website giúp gia quyến thêm thuận tiện trong việc chăm sóc người thân an nghỉ nơi đây

Một điểm khác biệt vượt trội là nghĩa trang sinh thái này tích hợp những ưu việt của công nghệ internet trên website salagarden.vn. Khi truy cập vào địa chỉ này, khách hàng ở xa có thể tìm hiểu, lựa chọn và giữ chỗ các sản phẩm mong muốn. Cùng với đó sự thăm viếng, kiểm tra hay yêu cầu dịch vụ, chăm sóc phần mộ của người thân, thanh toán các chi phí quản lý thuận tiện.

Hợp tác đầu tư và quản lý theo chuẩn quốc tế

Sala Garden – Thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam - ảnh 6 Lễ ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược giữa Sala Garden với Tập đoàn Cocolonet và công ty Kanno

Đặc biệt, cuối tháng 9 vừa qua, Sala Garden đã ký kết đầu tư và hợp tác phát triển chiến lược với tập đoàn Cocolonet, là tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tang lễ và quản lý hoa viên nghĩa trang gần 130 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và công ty Kanno, công ty hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất bia mộ đá với mục tiêu đưa hoa viên Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang hiện đại và cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tham dự buổi lễ ngoài đại diện của các công ty, tập đoàn còn có sự tham dự của Viện nghiên cứu phát triển Nhật Bản và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng