Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Nơi tổ chức tiệc cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang là địa điểm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất trung tâm TP HCM. Đây cũng là nơi rất nhiều sao Việt từng tổ chức đám cưới, họp báo ra mắt sản phẩm mới...

Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 1 Theo như địa điểm xuất hiện trên thiệp mời đám cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang thì cặp đôi sẽ chọn GEM Center là nơi diễn ra ngày trọng đại.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 2 Đây được xem là địa điểm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất trung tâm TP HCM. Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, khu đất của Dự án Trung tâm hội nghị GEM Center là đất quốc phòng thuộc Tổng cục Chính trị nhưng chưa sử dụng ngay cho nhiệm vụ quốc phòng và được Bộ Quốc phòng giao cho PQC Convetion sử dụng vào mục đích kinh tế theo Quyết định số 3832QĐ - BQP ký ngày 08/10/2013.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 3 Không gian đa chức năng trong nhà và ngoài trời lên tới gần 10.000m2. Được biết, PQC Convention được thành lập vào năm 2011, ban đầu có tên là CTCP PQC Hospitality do ông Bùi Trọng Bình làm Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. Công ty đăng ký trụ sở chính trùng với địa điểm của Trung tâm hội nghị White Palace.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 4 Giai đoạn 2015 - 2016, công ty tiến hành đổi tên thành CTCP PQC Convention, người đại diện theo pháp luật kiêm tổng giám đốc cũng có sự thay đổi từ ông Bình chuyển sang cho ông Nguyễn Hữu Phú (sinh năm 1973). Tính tới tháng 4/2018, quy mô vốn điều lệ của PQC Convention đạt mức 510 tỷ đồng. Trung tâm mà Cường Đô La chọn tổ chức tiệc cưới gồm hai đại sảnh, có thể chia ra thành 8 sảnh riêng biệt, cùng với 2 phòng VIP.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 5 Các không gian chức năng được thiết kế tinh tế, sang trọng.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 6 Ngoài ra, trung tâm còn có một khu vườn đặc biệt trên sân thượng dành cho sự kiện ngoài trời.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 7 Từng sảnh đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 8 Nội thất bên trong tân tiến. Với nghệ thuật kiến trúc đương đại cùng trang thiết bị tân tiến, GEM Center hứa hẹn là nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng và sự sáng tạo không ngừng của bạn.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 9 Không gian sang trọng và quý phái với tone màu tối ngả vàng trông rất sang.
Sang chảnh không gian tổ chức đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang - ảnh 10 Sảnh tiệc - nơi sẽ diễn ra đám cưới của thiếu gia Cường Đôla - Đàm Thu Trang cực kì rộng, trần cao nên không gian rất thoáng và có thể thoải mái trang trí theo yêu cầu của khách.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá