Sau tiếng động lớn như bom, nửa ngôi nhà bỗng chốc đổ sập

Một phần nhà đổ xuống để lộ tài sản và vật dụng bên trong, chủ nhà đang phải đi ở tạm khách sạn.

Một phần nhà đổ sập hoàn toàn để lộ tài sản trong nhà.
Một phần nhà đổ sập hoàn toàn để lộ tài sản trong nhà.

Một gia đình ở Claremont, Rugby, Anh hốt hoảng khi một phần ngôi nhà bị đổ sập sau tiếng động như quả bom. Sự việc xảy ra sau khi công ty xây dựng tiến hành xây dựng một công trình ở bên cạnh.

Gia đình có ngôi nhà bị sập một phần may mắn không bị thương và không ở nhà lúc xảy ra vụ việc.  Hình ảnh gây sốc cho thấy một căn phòng với toàn bộ tường bị đổ, 2 tủ quần áo vẫn còn và các va li còn nằm trên tủ.

Hai trong số các phòng ngủ và nhà bếp bị phá hủy do một phần nhà bị đổ. Nhiều đồ đạc bị văng ra đường hoặc nằm dưới đống gạch vụn đổ nát. 

Laura Evans, 33 tuổi là hàng xóm cho hay: "Tôi nghe thấy tiếng động lớn như một quả bom phát nổ và thấy bụi bay lên trời, thật đáng sợ". 

Gia đình có một phần nhà bị đổ sập đã chuyển tới khách sạn để sống và trong tình trạng lo lắng. "Đó là sự việc gây sốc và không ai chịu trách nhiệm về vụ việc", chủ nhà nói. 

Sau tiếng động lớn như bom, nửa ngôi nhà bỗng chốc đổ sập - ảnh 1
Sau tiếng động lớn như bom, nửa ngôi nhà bỗng chốc đổ sập - ảnh 2 Hiện trường ngôi nhà sau khi một phần bị đổ sập xuống. 

 

 

Chủ nhà không biết căn nhà được bảo hiểm những gì và nhà thầu công trình bên cạnh không đứng ra nhận trách nhiệm về gây ra sự việc. Một người bạn của chủ nhà cho hay ngôi nhà không được bảo hiểm vì gia đình đang ở thuê. Vì không mấy người thuê nghĩ đến cơ sự thế này.

Người phát ngôn của hội đồng địa phương cho biết, các nhân viên có chức trách đã đến căn nhà sau khi nhận được thông báo. Nhân viên cơ quan này đã họp với kỹ sư xây dựng để đánh giá tình trạng của căn nhà. Nhà chức trách cũng đảm bảo để không có kẻ gian đột nhập lấy cắp tài sản khi một phần nhà không còn.

Lisa Anslow - người sống đối diện với ngôi nhà bị sập một phần cho biết, bên cạnh ngôi nhà này từng là chỗ để xe ô tô. Nhà thầu bắt đầu xây dựng trong vài tuần trước khi xảy ra sự việc. Nhiều người dự đoán một căn nhà đang được xây dựng tại vị trí đất bên cạnh.

Sau tiếng động lớn như bom, nửa ngôi nhà bỗng chốc đổ sập - ảnh 3 Bên cạnh ngôi nhà là công trường vừa được xây dựng từ vài tuần trước. 

Lisa không nghe thấy âm thanh như bom nổ nhưng một phần nhà sập sau 22h. Cô cho hay nhìn thấy một đám bụi phủ kín đường phố. Hàng xóm của chủ nhà lo lắng các tài sản bên trong sẽ bị rơi, đổ vì phần tường đằng sau đã đổ sập.

Theo VietnamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng