Savills tư vấn quản lý khu đô thị Splendora

TPO- Cty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh-chủ đầu tư dự án Splendora và Cty TNHH Savills Việt Nam vừa ký kết hợp đồng tư vấn quản lý cho giai đoạn I của khu đô thị này.

Savills tư vấn quản lý khu đô thị Splendora

Savills tư vấn quản lý khu đô thị Splendora - ảnh 1

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Savills sẽ thực hiện các hoạt động tư vấn về nhận bàn giao khu đô thị với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý khu đô thị và thực hiện công tác chuẩn bị để điều hành hoạt động của khu đô thị một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, việc chỉ định một đơn vị tư vấn lớn nhất và có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam như Savills để thực hiện hoạt động tư vấn quản lý khu đô thị là hoàn toàn tương xứng với quy mô và tầm cỡ của một khu đô thị như Splendora nhằm tạo dựng một môi trường sống chất lượng, tiện nghi, thuận tiện, an ninh và an toàn nhất cho cư dân khu đô thị.

Giai đoạn I của dự án Splendora gồm các hạng mục: Tổ hợp chung cư (496 căn hộ), KhuLiền kề (236 căn), Khu Biệt thự (317 căn) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật (trạm bơm, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống đường, hệ thống thoát nước…)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá