Savills Viet Nam quản lý dịch vụ khu đô thị Ecopark

TPO - Ngày 24- 10 diễn ra lễ Ký kết hợp đồng Quản lý dịch vụ đô thị giữa Cty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico - chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark) và Cty TNHH Savills Vietnam.

Savills Viet Nam quản lý dịch vụ khu đô thị Ecopark

Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Vihajico (phải) và ông John Gallander, Giám ĐốcVăn Phòng Hà Nội, Savills Vietnam trong lễ ký
Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Vihajico (phải) và ông John Gallander, Giám ĐốcVăn Phòng Hà Nội, Savills Vietnam trong lễ ký.

Theo đó, Savills Vietnam sẽ là đơn vị quản lý dịch vụ cho toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 54ha.

Savills là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được thành lập tại Anh từ năm 1855 và cũng là công ty tư vấn bất động sản quốc tế đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ cho hàng trăm dự án, tiêu biểu như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Place, Suncity, BIDV Tower, vv..

Việc chỉ định Savills Vietnam quản lý dịch vụ đô thị Ecopark đã tiếp tục khẳng định chiến lược và sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc xây dựng và phát triển Ecopark thành một đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Đặc biệt, khung giá dịch vụ cho các căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố đã được Vihajico cam kết áp dụng ở mức hợp lý nhất, nằm trong khung giá do nhà nước quy định. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của Ecopark so với các khu đô thị khác trong tương quan về chất lượng cuộc sống và chi phí đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cho cư dân Ecopark đúng như những cam kết của chủ đầu tư.

* Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills hôm qua 24-10 công bố công cụ tìm kiếm bất động sản nhà ở khu vực Châu Á –Thái Bình Dương với công nghệ mới và hiện đại tại trang web: http://search.savills.asia.

Công cụ tìm kiếm mới được sự hỗ trợ của 5 ngôn ngữ chính ở châu Á trong đó có tiếng Việt. Sử dụng công cụ này, người mua dễ dàng tìm được các dự án mới ra mắt, đa dạng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, tại nhiều quốc gia...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá