Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ

Singapore Sling (Đu quay 360 độ)- top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới vừa đi vào hoạt động tại Asia Park - Đà Nẵng. Singapore Sling là trải nghiệm ấn tượng cho du khách ưa thích mạo hiểm, khám phá, khao khát được chinh phục và mong muốn thử thách lòng dũng cảm của bản thân.

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ
Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 1

Singapore Sling là sản phẩm độc đáo của thương hiệu sản xuất game giải trí hàng đầu thế giới Visa (Italia).

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 2

Quay 5 vòng liên tục trong 3 phút, Singapore Sling mang đến những phút giây vô cùng phấn khích khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao và rơi tự do với tốc độ 65km/giờ

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 3 Trong khoảnh khắc ngập tràn hứng khởi bay giữa không trung, người chơi còn được hòa mình giữa bữa tiệc hòa âm ánh sáng với những vũ điệu âm nhạc sôi động hòa quyện cùng hệ thống đèn led hiện đại bậc nhất thế giới
Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 4
Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 5

Game mới được thiết kế tinh xảo gồm 1 thanh trụ kết nối với 24 ghế ngồi theo cơ chế bảo vệ kép, giữ cho người chơi ngồi cố định và an toàn tuyệt đối khi bay lên không trung.

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 6

Tại Asia Park, Singapore Sling được đặt tại khuôn viên văn hóa của quốc đảo sư tử Singapore - là một trong 10 nền văn hóa đặc trưng tại Asia Park.  

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 7

Đây là trò chơi thứ 2 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park, trước đó là Sky Treasure. Đồng thời, Singapore Sling cũng nâng tổng số trò chơi tại Asia Park lên con số 18.

Singapore Sling- trải nghiệm mới của những người gan dạ - ảnh 8

Cùng với Singapore Sling, trong mùa hè 2016 này, Asia Park dự kiến sẽ đưa thêm 2 game mới vào hoạt động là Sky Tower và Bumber car. Đưa thêm nhiều trò chơi vào  hoạt động là nỗ lực của Asia Park trong việc không ngừng đổi mới, mang đến cho du khách những  khám phá mới mẻ và nhiều trải nghiệm khác biệt tại công viên văn hóa mang tầm khu vực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá