SonKim Land thắng lớn tại International Property Awards 2018

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas của SonKim Land vừa đoạt giải “Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại giải thưởng quốc tế “International Property Awards 2018”.

SonKim Land thắng lớn tại International Property Awards 2018

International Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín nhất dành cho cho các nhà phát triển và tư vấn bất động sản thế giới.

Đại diện cho Việt Nam - SonKim Land đã tham gia tranh tài cùng hơn 20 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards.

Theo đó, ngày 3/12 vừa qua tại London (Anh Quốc) Serenity Sky Villas đã ngoạn mục được vinh danh với giải “Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương” (“Condominium Asia Pacific”) và giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” (“Best International Condominium”).

Được biết, Serenity Sky Villas của SonKim Land được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn bất động sản quốc tế dành cho chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, các chuẩn mực cao cấp về điều kiện sống, tính độc đáo và sáng tạo.

Giải thưởng ghi nhận đẳng cấp quốc tế của Serenity Sky Villas đồng thời góp phần khẳng định uy tín, vị thế của SonKim Land, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá