Sức hút của căn hộ dưới 1 tỷ tại Xuan Mai Sparks Tower

Xuan Mai Sparks Tower được biết đến là một trong những dự án có giá bán hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Khách hàng chỉ cần có từ 150 triệu đồng sẽ được sở hữu căn hộ hiện đại, chất lượng cùng nhiều tiện ích tại đây.

“Giải khát” cho phân khúc căn hộ giá mềm

Theo nhiều đơn vị phân phối BĐS, sức mua tại thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang tiếp tục ấm dần lên. Các doanh nghiệp địa ốc bắt đầu ồ ạt bung hàng rầm rộ ở mọi phân khúc từ căn hộ trung bình đến căn hộ cao cấp.  

Tuy nhiên, theo thống kê của các sàn giao dịch, thị trường căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ vẫn đang khan hiếm. Đặc biệt, ở thị trường Hà Nội, khi nhu cầu an cư với mức giá dưới 1 tỷ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Theo kết quả khảo sát mới đây của một sàn BĐS tại Hà Nội, có tới 70% số người tham gia khảo sát có nhu cầu mua nhà tại phân khúc căn hộ ở mức giá này.
Sức hút của căn hộ dưới 1 tỷ tại Xuan Mai Sparks Tower - ảnh 1

Dự án Xuan Mai Sparks Tower - 

“Giải khát” cho phân khúc căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng

Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã cung cấp ra thị trường dự án Xuan Mai Sparks Tower.
Dự án nằm trong quần thể Khu ĐTM Dương Nội, gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 864 căn hộ với rất nhiều căn có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án làm dịu đi “cơn khát” thị trường.

 “Giá mềm” nhờ áp dụng Công nghệ xây dựng mới

Xuan Mai Sparks Tower nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất phía Tây Nam Hà Nội.

Sức hút của căn hộ dưới 1 tỷ tại Xuan Mai Sparks Tower - ảnh 2

Xuan Mai Sparks Tower áp dụng công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực bán tiền chế 

Tuy nhiên, không chỉ thu hút bởi vị trí thuận lợi, Xuan Mai Sparks Tower còn tạo nên “cơn sốt”  bởi mức giá hợp lý. Chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trị giá 1 tỷ đồng.
Lý giải về mức giá này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai cho biết: Do Chủ đầu tư áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế trong thi công nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí: như tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm nhân công, rút ngắn thời gian xây dựng. 
Từ đó, giá thành của căn hộ sẽ thấp hơn so với mức giá sử dụng phương pháp thi công thông thường. Điều này lý giải tại sao căn hộ Xuan Mai Sparks Tower có chất lượng tốt, tiện ích vượt trội lại được cung cấp ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, người mua nhà sẽ đặt ra một câu hỏi: Vậy chất lượng của dự án sẽ như thế nào?

Giải đáp thắc mắc này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã nhấn mạnh: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế đã được ứng dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới từ hơn 50 năm nay. Áp dụng công nghệ này giúp Xuan Mai Sparks Tower có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, tăng tuổi thọ công trình, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, ít cột và tường đỡ, giúp cho việc thiết kế nội thất, hiệu quả và kinh tế.

Mua nhà tại Xuan Mai Sparks Tower, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của Ngân hàng Nhà nước hoặc 50 khách hàng đầu tiên có nhu cầu vay vốn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay gói vay thương mại ngân hàng Liên Việt Post Bank với lãi suất 0% trong vòng một năm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Worldstar Land

Tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 202 623

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá