Sunshine Group công bố thông tin pháp lý và bảo lãnh ngân hàng 3 dự án vừa ra mắt

Ngày 25/9 vừa qua, Tập đoàn Sunshine Group bất ngờ giới thiệu ra thị trường liền lúc ba dự án bất động sản cao cấp, sang trọng trên các khu đất vàng trung tâm Hà Nội.

Sunshine Group công bố thông tin pháp lý và bảo lãnh ngân hàng 3 dự án vừa ra mắt

Đó là dự án Sunshine Center (16 Phạm Hùng), dự án Sunshine Riverside (Khu đô thị mới Ciputra Tây Hồ) và dự án Sunshine Garden (Phường Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội). Khi ba dự án được mở bán, chủ đầu tư tung ra nguồn cung mới trên thị trường gần 3.000 căn hộ với mục tiêu tham vọng tạo dựng những cộng đồng dân cư có bản sắc văn hoá mọi cư dân đều mơ ước.

Tổng mức vốn đầu tư ba dự án lên tới hơn 7.000 tỷ đồng là những dự án đại diện cho phong cách thiết kế Châu Âu tân cổ điển kiêu sa, tráng lệ kết hợp với hệ thống sinh thái đa dạng, cùng quần thể tiện ích hoàn chỉnh tạonên không gian sống thượng lưu mà chủ đầu tư này đang hướng tới. Đặc biệt, tại các dự án này Sunshine dành quỹ đất rất lớn để xây dựng tiện ích như: trường học liên cấp, khu Shophouse, thư viện cộng đồng, cảnh quan thiên nhiên….

Hiện, dự án Sunshine Center và Sunshine Riverside được UBND TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, được Sở Xây dựng Hà Nội cấp Giấy phép xây dựng, mẫu Hợp đồng mua bán được Bộ Công thương chấp nhận và được Ngân hang HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh. Đối với dự án Sunshine Garden, ngoài việc có các giấy phép như các dự án khác thì dự án này còn có thêm Giấy xác nhận đủ điều kiện mua bán do Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng