Tập đoàn Nam Cường bàn giao hàng nghìn căn hộ

TP - Trên 1.000 căn hộ thuộc tổ hợp chung và hàng loạt căn nhà liền kề ở khu đô thị mới Dương Nội (quận Hà Đông-Hà Nội), đang được Tập đoàn Nam Cường gấp rút thi công để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Tập đoàn Nam Cường bàn giao hàng nghìn căn hộ

> Truy thu hàng nghìn tỷ tiền sử dụng đất các đô thị
> Chung cư nhộn nhịp tung hàng

Sau 3 năm triển khai xây dựng, đến nay các căn hộ thuộc tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials bắt đầu hoàn thiện và bàn giao nhà cho những khách hàng đầu tiên.

Được biết, những ngày đầu của năm 2013, tập đoàn Nam Cường tiếp tục tiến hành bàn giao cho hơn 300 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7, CT8 và gần 100 căn nhà liền kề, biệt thự tại khu đô thị Dương Nội cho khách hàng.

Theo kế hoạch, đến giữa năm 2013, tập đoàn Nam Cường sẽ tiếp tục bàn giao cho hơn 1.000 căn hộ cho khách hàng thuộc khu đô thị mới Dương Nội.

Ông Trần Oanh- Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho rằng, trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn thì việc đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao các công trình đúng cam kết đang là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.

“Ngay sau khi triển khai mở bán các căn hộ cho khách hàng, chúng tôi đã triển khai lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm, uy tín để triển khai thi công. Đồng thời yêu cầu các đơn vị thi công ký cam kết tiến độ hoàn thành và có chế tài thưởng, phạt nghiêm khắc nhằm mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Vì thế đến thời điểm này, chúng tôi khẳng định đảm bảo kịp thời gian bàn giao nhà cho khách hàng theo hợp đồng ký kết”- Ông Oanh nói.

Được biết, theo hợp đồng thỏa thuận với khách hàng và dự kiến đến hết quý I-2013, Tập đoàn sẽ hoàn thành công tác thi công và bàn giao nhà đối với trên 1.000 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7,CT8, HH2, hàng loạt căn nhà liền kề thuộc khu đô thị Dương Nội.

Tại đây, các căn hộ được thiết kế với diện tích rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng (56m2, 60m2, 65m2, 80m2, ...) đến những căn hộ có diện tích lớn hơn phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ.

Ông Trần Oanh cũng cho biết, trong năm 2013 bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công phục vụ công tác bàn giao nhà cho khách hàng, Tập đoàn Nam Cường còn tập trung hoàn thiện và bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị mới khác mà tập đoàn này đang triển khai.

Mới đây, tập đoàn Nam Cường cũng đã có buổi làm việc với Studio Architetto Mar là những công ty hàng đầu tại Italia và nổi tiếng trên toàn cầu về lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang thiết bị nội thất và phát triển năng lượng bền vững.

“Tập đoàn đang tìm kiếm và sẵn sàng hợp tác với những đối tác có năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch - khách sạn và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư và khẳng định uy tín, thương hiệu của tập đoàn Nam Cường”- Tổng Giám đốc - Trần Oanh nhấn mạnh.

Tập đoàn Nam Cường hiện là một trong những chủ đầu tư triển khai khá tốt tiến độ các dự án BĐS tại Hà Nội trong bối cảnh khó khăn chung như hiện nay.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá