Tập đoàn Nam Cường sắp bàn giao trên 1000 căn hộ

TPO - Trên 1000 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7,CT8, HH2 và hàng loạt căn nhà liền kề thuộc khu đô thị mới Dương Nội (quận Hà Đông), đang được Tập đoàn Nam Cường gấp rút thi công để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Tập đoàn Nam Cường sắp bàn giao trên 1000 căn hộ

Phố cảnh tổ hợp chung cư Le Van Luong Residentials
Phố cảnh tổ hợp chung cư Le Van Luong Residentials.

Theo ông Trần Oanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường, trong bối cảnh tín dụng đối với BĐS bị thắt chặt, giá nguyên liệu đầu vào tăng cao thì việc đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao các công trình đúng cam kết đang là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.

“Ngay sau khi triển khai mở bán các căn hộ cho khách hàng, chúng tôi đã triển khai lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm, uy tín để triển khai thi công. Đồng thời yêu cầu các đơn vị thi công ký cam kết tiến độ hoàn thành và có chế tài thưởng, phạt nghiêm khắc nhằm mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Vì thế đến thời điểm này, khi thời hạn bàn giao căn hộ tại một số dự án đang triển khai của Tập đoàn trên địa bàn Hà Nội đang đến gần, chúng tôi khẳng định đảm bảo kịp thời gian bàn giao nhà cho khách hàng theo hợp đồng ký kết”, ông Oanh nói.

Được biết, theo hợp đồng thỏa thuận với khách hàng và dự kiến đến hết quý I-2013, Tập đoàn sẽ hoàn thành công tác thi công và bàn giao nhà đối với trên 1000 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7,CT8, HH2, hàng loạt căn nhà liền kề thuộc KĐTM Dương Nội; tòa chung cư CT1 ĐTM Cổ Nhuế (Từ Liêm).

Cụ thể, tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentals và khu Hỗn hợp- Nhà ở HH2 nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài và trong tổng thể KĐTM Dương Nội gồm 24 tòa nhà chia thành 3 cụm: CT7 với 10 đơn nguyên, CT8 với 4 đơn nguyên và HH2 với 10 đơn nguyên, với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng. Tại đây, các căn hộ được thiết kế với diện tích rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng (56m2, 60m2, 65m2, 80m2, ...) đến những căn hộ có diện tích lớn hơn phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ.

Ông Trần Oanh cũng cho biết, trong năm 2012 bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công phục vụ công tác bàn giao nhà cho khách hàng, Tập đoàn Nam Cường còn tập trung hoàn thiện và bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị mới tại Hải Dương, Nam Định và triển khai đầu tư các công trình, dự án mới tại Hà Nội, Hải Dương, Phú Quốc.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng