Tây Hồ residence, điểm sáng thị trường

TP - Chỉ trong 4 tháng mở bán, dự án nhà ở Tây Hồ Residence thuộc phường Xuân La quận Tây Hồ, Hà Nội đã bán được hơn 80% số lượng căn hộ đã thật sự là điểm sáng trên thị trường bất động sản...

Tây Hồ residence, điểm sáng thị trường

> Cận Tết, địa ốc đua nhau ‘sale off’
> Nhiều dự án bất động sản tại Thủ đô “bung” hàng

Tiếp chúng tôi trong căn hộ 1105 rộng hơn 100 m2 đầy đủ tiện nghi, bác Nguyễn Mạnh Hùng cho biết khá hài lòng với quyết định mua căn hộ tại dự án Tây Hồ Residence.

Lý do lựa chọn mua nhà dự án của bác Hùng đó là khi bán dự án đã cơ bản hoàn thành, ngay sát Hồ Tây, thuận tiện trường học cho các cháu, chất lượng công trình tốt, gần trung tâm.

Handico7 là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội, đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng công trình. Hiện nay Handico7 là chủ đầu tư của Dự án cải tạo xây dựng lại khu chung cư cũ Nguyễn Công Trứ, khu nhà ở Vĩnh Hoàng, dự án 55 Lê Đại Hành, B4 Nam Trung Yên, C9 Nam Trung Yên, 1.14 Thanh Xuân, khu nhà ở Vĩnh Hưng, dự án 61 Lạc Trung...

“Hồ Tây được ví như nàng Tây Thi của Việt Nam. Mặt khác khi sống tại đây vợ chồng tôi được sống gần các con cháu. Tôi chọn dự án cũng một phần vì điều này”- bác Hùng nói. Không chỉ có gia đình bác Hùng, hàng chục gia đình cũng đã chuyển về sống tại khu nhà mới và tỏ ra khá hài lòng với lựa chọn của mình...

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico7) cho biết, mặc dù thị trường cực kỳ khó khăn nhưng chỉ sau 4 tháng chào bán dự án Tây Hồ Residence đã bán được hơn 80% số lượng căn hộ! Nắm bắt tâm lý khách hàng rất lo sợ trước những dự án chỉ thu tiền mà không biết ngày nào giao nhà tràn lan trên thị trường, Handico7 đã thực hiện mô hình bán nhà “chìa khoá trao tay”, hoàn thiện rồi mới bán cho người tiêu dùng.

Với giá bán từ 26 đến 32 triệu/m2 tuỳ vị trí trong đó đã bao gồm thuế VAT, phí bảo trì 2%, khách hàng còn được trả tiền làm 3 đợt. Ngay cả một số gia đình mua nhà chưa trả hết tiền, chủ đầu tư cũng tạo điều kiện để được nhận nhà vào ở sớm hơn thời hạn bàn giao.

Dự án Tây Hồ Residence
Dự án Tây Hồ Residence.

Về bí quyết thành công của dự án, ông Nguyễn Mạnh Minh cho hay đó là công ty đã lựa chọn vị trí tốt, ngay sát khu đô thị mới Tây Hồ Tây, mặt đường vành đai 2 nối với sân bay quốc tế Nội Bài và đặc biệt là rất gần Hồ Tây nên cư dân tại đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ hiếm có.

Dự án rộng 2,2 ha với nhiều hạng mục và tiện ích như Trung tâm thương mại, bãi đỗ xe. Chưa giao nhà chính thức, nhưng ngay khi có một vài hộ dân đầu tiên về sinh sống, chủ đầu tư đã triển khai ngay các dịch vụ đi kèm như điện, nước, bảo vệ, vệ sinh tạo thuận lợi tối đa cho người dân.

“Ngay từ nhiều năm trước, khi thị trường sốt nóng, chúng tôi vẫn xác định thị trường sẽ thuộc về người mua và do vậy sản phẩm phải thật sự chất lượng tốt, vị trí đẹp và giá cả phải chăng”-ông Minh chia sẻ.

Xem thêm ảnh:

Khu bếp trogn một căn hộ nhìn ra khuôn viên thoáng đãng. Ảnh: M.T
Khu bếp trogn một căn hộ nhìn ra khuôn viên thoáng đãng. Ảnh: M.T.
Bên trong một căn hộ. Ảnh: M.T
Bên trong một căn hộ. Ảnh: M.T.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá