Thái Bình hiện đại hơn với dự án New City

TPO - Dự án New City nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình, có tổng mức đầu tư trên 2000 tỷ đồng với cả nghìn căn nhà liền kề và căn hộ.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu các dự án của  TruMan Holdings Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu các dự án của TruMan Holdings Việt Nam.

Tối qua, dự án này đã được tập đoàn  Truman Holdings ra mắt cùng các dự án khác ở các thành phố lớn. Đại diện tập đoàn Truman Holdings và các đối tác chiến lược gồm Ngân hàng BIDV, Ngân hàng HD Bank, Tổng Công ty Licogi đã thực hiện việc ký kết thỏa thuận nguyên tắc hợp tác chiến lược để thực hiện đầu tư phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn.

Các dự án được Truman công bố lần này gồm dự án tổ hợp thương mại và nhà ở 55 Trần Nhật Duật (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Novotel Bình Thuận (Liên doanh cùng Tập đoàn Accor), dự án khu đô thị New City Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng, dự án khu đô thị New City Thái Bình tại thành phố Thái Bình. Tổng mức đầu tư cho cả 4 dự án lên tới gần 6000 tỷ đồng. Các dự án này đều đã đầy đủ các điều kiện và sẵn sàng đi vào thi công, dự kiến sẽ xây dựng, hoàn thành và đi vào hoạt động từ nay đến năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Xuân Chính - Tổng Giám Đốc Truman Holdings, chia sẻ “Chiến lược phát triển của Truman Holdings trong 5 năm tới là kết hợp cả đầu tư mở rộng theo chiều ngang nhằm tăng qui mô, công suất cho các công ty hiện hữu và đầu tư mở rộng theo chiều dọc, thông qua M&A để hướng tới khép kín chuỗi giá trị, mục tiêu phát triển tổng mức vốn hóa thị trường của tập đoàn đạt gấp 2-3 lần so với hiện nay, doanh thu đạt từ năm đến sáu nghìn tỷ đồng. Chúng tôi xác định BIDV, HD Bank và Licogi  là các đối tác chiến lược lâu dài, có uy tín, thương hiệu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường, có các tầm nhìn chiến lược, phát triển phù hợp với chúng tôi để cùng nhau hợp tác cùng phát triển, nhằm giúp mỗi bên cùng đạt được các mục tiêu trong ngắn và dài hạn”.

Các dự án được giới thiệu tại lễ ký kết:

Dự án New City Thái Bình: nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình, có tổng mức đầu tư trên 2000 tỷ đồng, trên tổng diện tích 26ha với 53 căn biệt thự, hơn 1000 căn nhà liền kề và 800 căn hộ.

Dự án 55 Trần Nhật Duật: nằm tại khu đất vàng trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, thành phố Hồ Chí Mình, có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, trên tổng diện tích 5.000m2 bao gồm khu thương mại dịch vụ, căn hộ và văn phòng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Novotel Bình Thuận: là dự án liên doanh cùng Tập đoàn Accor, được xây dựng tại Kê Gà, Phan Thiết với tổng đầu tư 2.000 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích 20ha, gồm 300 căn biệt thự, 32 bungalow và 500 phòng khách sạn.

Dự án New City Đà Nẵng: tọa lạc tại 31-39-41 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích 1,15ha. Dự án có tổng mức đầu tư 720 tỷ đồng, gồm 70 căn liền kề và biệt thự, 500 căn hộ cao cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng