DMCA.com Protection Status

Hà Nội:

Thanh sắt dài 4m rơi từ công trình xây dựng xuống khiến nhiều người hoảng sợ

TPO - Một thanh kim loại dài khoảng 4m bất ngờ rơi từ công trình xây dựng xuống đâm xuyên biển quảng cáo của nhà dân tại phố Cự Lộc (phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.

Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 5* và căn hộ cao cấp
Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 5* và căn hộ cao cấp
Theo một số người dân sống xung quanh khu vực phố Cự Lộc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 20h ngày 20/7, một kim loại dài khoảng 4m đã rơi từ tầng trên cao của công trình dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) xuống, đâm xuyên biển quảng cáo của một hiệu cắt tóc trên phố Cự Lộc ngay dưới công trình xây dựng khiến biển quảng cáo rách và rơi xuống.
Thanh sắt dài 4m rơi từ công trình xây dựng xuống khiến nhiều người hoảng sợ - ảnh 1 Thanh kim loại rơi xuyên thủng biển quảng cáo trên phố Cự Lộc.
Anh Thuần, chủ ngôi nhà có biển quảng cáo bị thanh kim loại đâm thủng cho biết: "Khi tôi ở trong nhà, bỗng nghe thấy tiếng động lớn ngay ngoài cửa, mọi người trong nhà nghĩ là lốc xoáy hoặc tai nạn xe, nhưng khi ra ngoài thì thấy cảnh một thanh kim loại dài đâm thủng biển quảng cáo và rơi chắn ngay cửa nhà".
Thanh sắt dài 4m rơi từ công trình xây dựng xuống khiến nhiều người hoảng sợ - ảnh 2 Vụ việc khiến nhiều người dân hoảng loạn.
Thanh sắt dài 4m rơi từ công trình xây dựng xuống khiến nhiều người hoảng sợ - ảnh 3 Công trình xây dựng đang thi công ngay sát phố Cự Lộc.
Vụ việc gây ra tiếng động lớn, chứng kiến vụ việc khiến nhiều người hoảng loạn thót tim vì may chỉ rơi vào biển quảng cáo. "Thật sự thót tim, rất may nó chỉ rơi vào biển quảng cáo chứ rơi vào người thì không biết hậu quả còn thế nào", một người dân sống tại khu phố Cự Lộc chia sẻ.
Sau đó, cơ quan chức năng cùng đại diện dự án có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc trên.
Đây không phải lần đầu vật liệu xây dựng rơi tự do từ các công trình xây dựng cao ốc ở Hà Nội. Trước đó, vào ngày 27/9/2018, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Lê Văn Lương (đoạn thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Trong đó, một khung sắt từ công trình xây dựng cao ốc bị rơi xuống đường, khiến một phụ nữ đi đường thiệt mạng tại chỗ.
An toàn thi công tại các công trình xây dựng tại các Hà Nội thời gian gần đây bộc lộ nhiều bất ổn khi liên tiếp xảy ra những sự việc không đáng có khiến nhiều người dân lo ngại. "Mỗi lần đi qua các công trình xây dựng cao ốc, nhìn các cần cẩu chênh vênh, giàn giáo chênh vênh mà không có phủ bạt che đậy là tôi thấy hoảng sợ và đi thật nhanh qua, việc sống dưới công trình xây dựng còn nguy hiểm nữa", một người dân chia sẻ. 

Nam thanh niên nhập viện vì bị tấm gỗ công trình cao ốc rơi trúng đầu

Một thanh niên đang chạy trên đường bất ngờ bị tấm ván gỗ dài cả mét từ tầng cao công trình cao ốc ở Sài Gòn rơi trúng đầu làm vỡ mũ bảo hiểm, nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ván gỗ dài 5m gắn đinh từ công trình cao ốc xuyên thủng nhà dân

Người đàn ông đang ngồi trong nhà ở TPHCM hốt hoảng tháo chạy ra ngoài khi một tấm ván gỗ gắn đầy đinh nhọn từ công trình xây dựng cao ốc rơi xuống xuyên thủng mái tôn, nằm chình ình giữa nhà.

Đứt cáp cẩu trục tại công trình cao ốc The Sun

Khoảng 10h30 sáng nay, một vụ tai nạn an toàn lao động xảy ra tại dự án tổ hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ, căn hộ thuộc lô đất HH1, KDT Mễ Trì Hạ (phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm), Hà Nội khi đứt cáp cẩu trục trong quá trình thi công.

Cần cẩu công trình cao ốc suýt sập xuống đường, nhiều người hoảng hồn

Hàng chục người dân Sài Gòn hốt hoảng tháo chạy khi các công nhân đang tháo rời tay cẩu của công trình xây dựng cao ốc thì bất ngờ xảy ra sự cố, tay cầu dài hàng chục mét ngã lệch ra ngoài đường.

Sập giàn giáo công trình cao ốc, 2 người thương vong

Chiều 18/4, giàn giáo tại công trình xây dựng nhà cao tầng ở quận Thủ Đức, TPHCM bất ngờ đổ sập khiến một người tử vong, một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng