The Coastal Hill tung chính sách “khủng” hút khách

Với nhiều nhà đầu tư, căn hộ khách sạn tại dự án The Coastal Hill nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn là kênh sinh lời hấp dẫn bởi số tiền đầu tư không nhiều. Tuy nhiên, để đạt lợi nhuận tối ưu nhất, các nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến chất lượng dự án mà còn lựa chọn thời điểm “bung hàng” với nhiều chính sách hấp dẫn để ra quyết định.

Gần 400 khách hàng đã đến tìm hiểu về dự án The Coastal Hill tại Lễ giới thiệu ngày 10/12/2017
Gần 400 khách hàng đã đến tìm hiểu về dự án The Coastal Hill tại Lễ giới thiệu ngày 10/12/2017

Đối với nhiều khách hàng, đây là cơ hội “vàng” để sở hữu căn hộ khách sạn vì thời điểm này, các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, nhiều gói quà tặng và ưu đãi lớn.

Chính sách lợi đơn, lợi kép, khách hàng không nên bỏ qua

Ngày 10/12 vừa qua, tại GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q1 TP.HCM, chủ đầu tư FLC Group đã tổ chức chương trình giới thiệu dự án The Coastal Hill với nhiều ưu đãi đặc biệt. Đông đảo khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công các căn hộ tại dự án The Coastal Hill từ ngày 01/12/2017 đến ngày 10/12/2017 đã được chiết khấu trực tiếp 20 triệu đồng cho căn hộ 1 phòng ngủ và trừ 30 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó, cứ 03 khách hàng đặt chỗ thành công trong thời gian ưu đãi sẽ được bốc thăm trúng 5 chỉ vàng, sự kiện đã ghi nhận 10 khách hàng may mắn nhận được tổng giải thưởng trị giá lên tới 50 chỉ vàng.

Đặc biệt, ngoài các gói quà tặng giá trị, chủ đầu tư vẫn giữ các chính sách hỗ trợ tài chính với ưu đãi lớn: Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên; Hỗ trợ vay tối đa 60%, ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng; Chiết khấu 8% giá trị căn hộ trước thuế cho khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng (vẫn được tính lợi nhuận cam kết).

Đây là ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp tại dự án The Coastal Hill mà vẫn tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh trong thời gian hưởng ưu đãi về lãi suất. Với chính sách lợi đơn, lợi kép như trên, đây thực sự là thời cơ mà khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, khó có cơ hội thứ hai.

The Coastal Hill – Lợi nhuận 33%/năm

Không chỉ sở hữu căn hộ khách sạn với nhiều chính sách hấp dẫn, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận lên tới 33%/năm trong năm đầu tiên. Theo tính toán của giới đầu tư BĐS, với số vốn ban đầu chỉ khoảng 700 triệu đồng, các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án The Coastal Hill trị giá 2 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ.

The Coastal Hill tung chính sách “khủng” hút khách - ảnh 1 Cơn sốt dự án The Coastal Hill chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Mỗi năm, nhà đầu tư sẽ thu về 180 triệu tiền thuê theo cam kết lợi nhuận 10% của chủ đầu tư FLC Group và 54 triệu từ 15 đêm nghỉ miễn phí (trị giá 3,6 triệu/đêm). Như vậy, tổng doanh thu sẽ đạt 234 triệu/năm, tương ứng hiệu suất lợi nhuận đầu tư căn hộ The Coastal Hill lên tới 33% trong năm đầu tiên.

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư trên thực tế tại The Coastal Hill còn có thể cao hơn nữa. Nếu mỗi khách sạn chỉ cần khai thác 10 tháng trong năm với công suất 60% là đã đạt được tổng doanh thu 648 triệu đồng. Sau khi trừ đi 30% chi phí vận hành quản lý và chia sẻ lợi nhuận 85/15 giữa khách hàng – chủ đầu tư, chủ căn hộ thu về lợi nhuận lên tới 385 triệu, hiệu suất đầu tư đạt đến 25,9%.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND).

Hotline ‎0901906661

https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-coastal-hill/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá