The Ocean Suites, căn hộ hướng biển Đà Nẵng

TP - The Ocean Suites nằm trong khu phức hợp của The Ocean Resort, một khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu biểu của Vinacapital, đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, The Ocean Resort là một điển hình về tiện nghi cao cấp, sang trọng, đẳng cấp quốc tế và theo chuẩn sống 5 sao.

Phối cảnh khu căn hộ The Ocean Suites tòa nhà A.
Phối cảnh khu căn hộ The Ocean Suites tòa nhà A.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, The Ocean Resort không chỉ là một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung Việt Nam, mà còn là thương hiệu được xướng danh liên tục từ năm 2011-2016 tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards.

Sau khi mở bán vào cuối tháng 4/2016, đến nay 60% số căn hộ The Ocean Suites đã có chủ nhân và dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2017. The Ocean Suites có tầm nhìn hướng biển và Cù Lao Chàm.

Nằm liền kề khu biệt thự The Ocean Villas, một trong những dự án nổi bật nhất của VinaLiving là 70 căn hộ The Ocean Suites được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đương đại kết hợp không gian mở thoáng rộng, hòa quyện cùng thiên nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển và Cù Lao Chàm.

The Ocean Suites, căn hộ hướng biển Đà Nẵng - ảnh 1 Phối cảnh phòng khách The Ocean Suites.
The Ocean Suites, căn hộ hướng biển Đà Nẵng - ảnh 2
The Ocean Suites, căn hộ hướng biển Đà Nẵng - ảnh 3 Phối cảnh phòng khách và phòng ăn The Ocean Suites.

Với loại hình đa dạng từ 1 đến 2 phòng ngủ, diện tích 56-104,5m2, các gia đình có thể lựa chọn một tổ ấm phù hợp với nhu cầu riêng. Các căn hộ có thiết kế hiện đại, tối đa hóa không gian sử dụng, kết hợp cùng các trang thiết bị nội thất cao cấp để tạo thành một sự kết nối liên hoàn cho phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp, tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và tiện nghi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân tiếp theo:

Hotline 0931923999, website: www.theoceansuites.com.vn Email:cuong.vo@vinadanang.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá