Thêm 500 căn hộ từ gói vay 30.000 tỷ nhận sổ hồng

Dự án nhà ở xã hội (NOXH) chất lượng cao Rice City Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà Bắc – Trung - Nam được bàn giao từ cuối năm 2017 bắt đầu cấp sổ hồng cho hơn 500 hộ dân. Hầu hết căn hộ đều được vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ.

Ông Lê Anh Vũ – đại diện Cty CP BIC Việt Nam phát biểu tại lễ bàn giao
Ông Lê Anh Vũ – đại diện Cty CP BIC Việt Nam phát biểu tại lễ bàn giao

Ngày 7/3/2019 tại văn phòng của Chủ đầu tư – Công ty CP BIC Việt Nam đã tiến hành bàn giao sổ hồng (Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất) cho đại diện các cư dân đang sinh sống tại dự án NOXH Chất lượng cao Rice City Linh Đàm.

Dự án NOXH Chất lượng cao Rice City Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà Bắc – Trung - Nam được bàn giao từ cuối năm 2017. Hầu hết hơn 700 căn hộ tại dự án này đều đã vay được gói hỗ trợ mua NOXH 30.000 tỷ của Chính phủ dành cho người có thu nhập thấp.

Ngay sau khi hoàn thành, chủ đầu tư đã nhanh chóng phối hợp với khách hàng cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố hoàn tất hồ sơ, tiến hành xin cấp sổ hồng cho người dân. Cho đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên cho gần 500 hộ dân tại đây.

Thêm 500 căn hộ từ gói vay 30.000 tỷ nhận sổ hồng  - ảnh 1 Ông Tạ Văn Hảo – Bí thư Đảng bộ Cty CP BIC trao sổ hồng cho đại diện cư dân 

Như vậy tất cả các dự án do BIC Việt Nam làm chủ đầu tư từ trước đến nay như Rainbow Văn Quán, Rainbow Linh Đàm, Liền kề Đông Sơn Thanh Hóa, Nhà Phố Dreamland Hồ Tây, NOXH Rice City Linh Đàm...đều đã được nhận sổ hồng.

Đây là nỗ lực của chủ đầu tư, khẳng định trách nhiệm cũng như uy tín của Chủ đầu tư BIC Việt Nam giúp cho công ty nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng vào các dự án đang và sẽ triển khai trong tương lai.

Công ty CP BIC Việt Nam còn được biết đến là đơn vị triển khai xây dựng Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh nằm trong quần thể Khu đô thị mới Khai Sơn (Long Biên, Hà NộI). Đây là dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ triển khai trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy An sinh xã hội cho thủ đô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá