Thêm dự án chung cư hơn 2000m2 tại Hà Nội

TPO - Toà nhà văn phòng, thương mại, căn hộ cao cấp “Sky View Phương Thành” xây trên diện tích 2.132m2 tại KĐT mới Cầu Giấy, là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ sống hiện đại và không gian văn hóa Việt.

Thêm dự án chung cư hơn 2000m2 tại Hà Nội

Lễ động thổ dự án
Lễ động thổ dự án "Sky View Phương Thành" hôm 30-6-2012.

“Sky View Phương Thành” được thiết kế hiện đại với 2 tầng hầm, 25 tầng nổi trong đó có 2 tầng Penhouse. Hệ thống hạ tầng xã hội gồm nhà trẻ, thư viện công cộng miễn phí, trung tâm y tế, hồ bơi sẽ được hoàn thiện cùng với tiến độ xây dựng toà nhà nhằm đáp ứng tiêu chí đô thị hiện đại.

Theo tính toán ban đầu, người dân chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng là có thể được sở hữu một căn hộ hiện đại khoảng 60- 70m2 tại toà nhà đa chức năng này.

Không chỉ có vị trí thuận lợi nằm cạnh mặt hồ điều hòa, lá phổi xanh của toàn bộ khu vực, "SkyView Phương Thành" còn nằm trong chuỗi các dự án bất động sản mang tên SkyView tọa lạc tại các tuyến phố trung tâm của Hà Nội, đều được xây dựng trên nền tảng các cơ sở hạ tầng đầy đủ có sẵn, mang ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích.

Các tòa nhà SkyView cùng hướng tới một cộng đồng lấy bản sắc văn hóa làm trọng tâm, kết hợp hài hòa giữa công nghệ sống hiện đại và không gian đậm nét văn hóa Việt.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Cục trưởng Cục quản lý Nhà – Bộ Xây dựng cho biết: “Việc mở rộng quy hoạch thủ đô nói chung và Khu đô thị mới Cầu Giấy nói riêng đặt ra cho Hà Nội nhiều thách thức trong giải quyết vấn đề nhà ở. Trong một bối cảnh mà thách thức gắn liền với cơ hội, sự ra đời của tòa nhà 'Sky View Phương Thành' với cam kết của chủ đầu tư về một mô hình bất động sản mới là một dấu hiệu tốt cho thấy doanh nghiệp đã sớm đón được xu hướng của thị trường”.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá