Thị trường bất động sản tái diễn cảnh xếp hàng xem và đặt mua dự án

Sau nhiều năm, thị trường bất động sản lại chứng kiến cảnh người dân xếp hàng chen nhân vào xem nhà mẫu và đặt mua tại dự án VinCity Ocean Park của Vingroup vào chiều ngày 3/11/2018.

 Thị trường bất động sản tái diễn cảnh xếp hàng xem và đặt mua dự án

Thống kê nhanh đã có gần 3.000 nghìn khách hàng đăng ký xem nhà mẫu. Nhiều khách hàng xếp hàng lấy số xem nhà mẫu buộc phải chuyển sang các ngày tiếp theo do chủ đầu tư giới hạn số lượng khách tham quan tránh tình trạng quá tải.

Nhà mẫu VinCity Ocean Park được khai trương lúc 14h chiều ngày 3/11. Cuối ngày, đã có gần 3000 khách hàng đăng ký xem nhà mẫu. Nhiều khách hàng xếp hàng lấy số xem nhà mẫu buộc phải chuyển sang các ngày tiếp theo do CĐT giới hạn số lượng, tránh quá tải. Tính đến cuối ngày, 7 tòa căn hộ đã được khách đặt mua.

Căn hộ VinCity Ocean Park có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2, gồm nhiều loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng tối đa và chi tiết tới từng nhóm khách hàng.

Điểm ưu việt tiếp theo là tuy diện tích không quá lớn song các căn hộ đều có thiết kế thông minh, công năng linh hoạt với tất cả các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên.

Điều tạo nên quyết định mua của khách hàng tại dự án này phải nói đến là giá và chính sách bán hàng siêu đột phá. Khách hàng chỉ đóng 10% giá trị căn hộ đã được ký ngay hợp đồng mua bán thay vì 30% như thông lệ. Sau lần đóng đầu tiên 3 tháng mới đóng tiếp 10%, 6 tháng mới phải đóng 10% tiếp. Chính sách chưa từng có này giải quyết được vướng mắc xoay xở số vốn tự có ban đầu của đối tượng mua VinCity.

Đại đô thị VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, cách Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm Thành phố khoảng 15 – 20 phút chạy xe. Mật độ xây dựng tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117ha công viên cây xanh và mặt nước, trong đó có biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Cùng với cảnh quan độc đáo, VinCity Ocean Park còn sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích đủ đầy, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các đại tiện ích điểm nhấn. Tiêu biểu có Công viên Thể thao với hơn 700 máy tập ở khắp đô thị, Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Công viên Dưỡng sinh cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi trẻ em quy mô lớn, hơn 150 sân tập thể thao các loại…

Đối diện với Đại đô thị sẽ là Công viên Vui chơi Giải trí Vinpearl Land quy mô hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự kiến là 1,5 tỷ USD và Công viên Công cộng Thành phố rộng 210ha, mang đến tầm nhìn cảnh quan khoáng đạt và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng