Thiên Minh và Viêt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

Ngày 2-8, CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và Việt Úc Group – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village, đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, chính thức giới thiệu Phân khu Sapphire.

Thiên Minh và Viêt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng.

Aloha Beach Village sở hữu vị trí  đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m. 

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin chắc rằng giá trị bất động sản hội đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng.  Aloha Beach Village là nơi đang hội tụ được nhiều yếu tố hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yếu tố khác, tôi tin rằng dự án là sản phẩm thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam trong thời gian tới”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá