Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long dự lễ khánh thành tòa nhà Mapletree

Ngày 22/3, trong chuyến thăm và làm việc tại TP HCM, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chủ trì lễ khánh thành Mapletree Business Centre (MBC), toà nhà văn phòng đầu tiên do Mapletree phát triển tại Việt Nam.

MBC đánh dấu sự hoàn tất giai đoạn thứ hai của dự án phức hợp Saigon South Place có diện tích 4,4 hecta đặt tại khu vực sầm uất của quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
MBC đánh dấu sự hoàn tất giai đoạn thứ hai của dự án phức hợp Saigon South Place có diện tích 4,4 hecta đặt tại khu vực sầm uất của quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khánh thành còn có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Việt Nam, ông Trịnh Đình Dũng.

MBC là tháp văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn 28.384m2. Toà nhà cao cấp này đã thu hút được các khách thuê là các tập đoàn quốc tế và  doanh nghiệp trong nước, và hiện nay là trụ sở của nhiều công ty như Ngân hàng Standard Chartered, Uniben, Far Eastern Polytex và SCC UK.

Dự án khu phức hợp Saigon South Place được Mapletree quy hoạch và phát triển thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, trung tâm thương mại SC VivoCity có tổng diện tích 64,250m2 là một liên doanh với Saigon Co.op đã chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2015. Căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon và khu căn hộ cao tầng RichLane Residences dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2018. Ngoài ra còn có kế hoạch xây dựng thêm hai toà nhà văn phòng trong khuôn viên khu vực.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long dự lễ khánh thành tòa nhà Mapletree - ảnh 1 Buổi lễ khánh thành Trung tâm Thương mại Mapletree còn vinh dự được chủ trì bởi Thủ tướng Singapore ông Lý Hiển Long (giữa) và Phó Thủ tướng Việt Nam ông Trịnh Đình Dũng (phải). Ông Edmund Cheng, Chủ tịch Mapletree đã phát biểu tại buổi lễ (trái)

Tại buổi lễ khánh thành, Thủ tướng Singapore ông Lý Hiển Long, Phó Thủ tướng Việt Nam Trịnh Đình Dũng và ông Edmund Cheng, Chủ tịch Mapletree đã cùng cắt băng khánh thành Mapletree Business Centre và tham quan phòng trưng bày tại văn phòng Mapletree Việt Nam được đặt tại tầng 5 của tòa nhà.

Phái đoàn cũng tham quan Co.opXtra – đại siêu thị do Saigon Co.op và nhà bán lẻ lớn của Singapore là NTUC FairPrice hợp tác hoạt động tại SC VivoCity. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng