Tin 24/7

TPO - Chính phủ tặng Bằng khen cho công tác tổ chức, thực hiện lập đồ án quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; tòa nhà CT2 tại dự án Nam Đô Complex tiến hành cất nóc.

Tin 24/7

Nhiều cán bộ tham gia công tác tổ chức, thực hiện lập đồ án quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được tặng Bằng khen của Thủ tướng
Nhiều cán bộ tham gia công tác tổ chức, thực hiện lập đồ án quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được tặng Bằng khen của Thủ tướng. Ảnh: Ngọc Mai

Sáng nay 5-10 tại Hội trường Bộ Xây dựng diễn ra lễ trao tặng Huân chương, Bằng khen của Chính Phủ trong công tác tổ chức và thực hiện lập Đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng BXD Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng BXD Nguyễn Thanh Nghị, Thứ trưởng BXD Phan Thị Mỹ Linh, ông Nguyễn Văn Khôi - Phó CT UBND TP Hà Nội và đại diện các đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đã trao Huân chương LĐ Hạng ba của Chủ tịch nước cho Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam và Phó CT UBND TP Nguyễn Văn Khôi đã trao Bằng khen Thủ tướng cho 17 cá nhân đã có thành tích tham gia lập quy hoạch chung HN đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Nghị và Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng BXD cho 4 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích tham gia lập quy hoạch chung HN đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050.

* Ngày 5-10 đã diễn ra sự kiện cất nóc toà nhà CT2 cao 28 tầng tại dự án Nam Đô Complex số 609 Trương Định (quận Hoàng Mai) do Cty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP•INVEST) làm chủ đầu tư.

Đây là dự án với tổ hợp hoàn chỉnh với khu nhà ở cao tầng và các công trình dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại Saigon Co.opMart với hệ thống siêu thị, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi giải trí, luyện tập thể thao, chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi bốn mùa.

Phối cảnh dự án Nam Đô Complex
Phối cảnh dự án Nam Đô Complex .

Dự án nằm vị trí đắc địa trong khu vực dân cư cũ khu vực nội thành Hà Nội với giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật sẵn có, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4 km

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung gặp nhiều khó khăn như hiện nay, hơn 95% các dự án tại Hà Nội cũng như trong cả nước đã bị dừng thi công do các chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính. Các dự án này dừng thi công khiến cho các khách hàng mua nhà bị thiệt hại về kinh tế, tài sản của họ bị đóng băng và mất tính thanh khoản.

Nam Đô Complex là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội vẫn đang thi công liên tục ngày đêm để đảm bảo tiến độ giao nhà vào năm 2013. Các căn hộ tại Nam Đô Complex được thiết kế hiện đại theo mục tiêu tối ưu hóa không gian diện tích sử dụng, có nhiều loại diện tích từ 76 m2 – 88 m2 – 94 m2 – 132 m2 – 152 m2 và được chào bán với mức giá cạnh tranh bình quân chỉ 22 triệu đồng/m2 và thanh toán làm nhiều đợt. Khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu ngay tại dự án để trực tiếp biết về chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá