TNG Holdings Vietnam đầu tư lớn vào Đắk Lắk và Tây Nguyên

Sáng ngày 10/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 diễn ra thành công tại Buôn Mê Thuật. Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch.

Đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bản thỏa thuận hợp tác từ lãnh đạo tỉnh Đăk Lắk
Đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bản thỏa thuận hợp tác từ lãnh đạo tỉnh Đăk Lắk

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ Tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cùng nhiều quan chức lãnh đạo các bộ ngành khác.

Tại hội nghị, ông Eban Y Phu – Bí thư tỉnh ủy đã trao quyết định chấp thuận đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư cho 27 doanh nghiệp với tổng số tiền 71.900 tỷ đồng.

Cam kết đầu tư của TNG Holdings Vietnam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch cũng nằm trong tổng thể các gói cam kết này.

Đại diện chủ đầu tư, ông Trần Duy Thăng Long – Giám đốc Phát triển dự án khu vực chia sẻ TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành nghề phát triển các lĩnh vực như khu công nghiệp, khách sạn, thương mại, văn phòng cho thuê và khu đô thị… Chúng tôi có nhiều dự án đã thành công tại miền Bắc và miền Nam. Khi có định hướng phát triển lên khu vực Tây Nguyên thì chúng tôi đã lựa chọn Đắk Lắk với vị trí và tiềm năng đặc biệt của tỉnh, đặc biệt định hướng phát triển của tỉnh rất phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn. Với nguồn lực và quyết tâm của tập đoàn, chúng tôi tin tưởng sẽ thành công tại tỉnh Đắk Lắk và sẽ là tiền đề để phát triển toàn khu vực Tây Nguyên.

TNG Holdings Vietnam đầu tư lớn vào Đắk Lắk và Tây Nguyên - ảnh 1 Các nhà đầu tư cam kết đầu tư vào Đắk Lắk trong hội nghị xúc tiến của tỉnh này với số vốn lên đến 71.900 tỷ đồng

Tiền thân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển Khu công nghiệp từ năm 1996 với 13 khu công nghiệp trên cả nước có tổng diện tích hơn 2.600ha và hơn 90% đã được lấp đầy. Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay TNG Holdings Vietnam được biết đến như một tập đoàn hàng đầu với nhiều lĩnh vực kinh doanh gồm: Kinh doanh bất động sản dân dụng, văn phòng, trung tâm thương mại, đầu tư phát triển khu công nghiệp và kinh doanh bán lẻ, dịch vụ khách sạn, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ nguồn nhân lực, công nghệ thông tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng