Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương

Được bao bọc bởi 3 mặt tiền đường, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang là điểm đến cho người dân và nhà đầu tư.

Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương

Sau 8 tháng triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh, sáng 17/5,  chủ đầu tư đã làm lễ trao giấy chứng nhận đăng ký quyền sử dụng đất cho người dân tại dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt. Đây là 2 dự án kép do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An.

Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương - ảnh 1 Sáng 17/5, chủ đầu tư đã trao giấy chứng nhận cho các khách hàng mua đất nền tại hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Bà Phạm Thị Hường- Chủ tịch ĐHQT  Cty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam, cho biết hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018, sau đó UBND Tỉnh Bình Dương đã có Quyết định cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại hai dự án này.

Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương - ảnh 2 Bà Phạm Thị Hường- Chủ tịch ĐHQT  Cty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam trao sổ đỏ cho một khách hàng khi mua dự án

“Đây là số ít dự án có vị trí vàng tại thị xã Thuận An hiện nay”- bà Phạm Thị Hường nói và cho biết, vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39 và đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn–một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương - ảnh 3 Dự án hoàn thành sau 8 tháng thi công hạ tầng, làm đường và trồng cây xanh và được sau đó UBND Tỉnh Bình Dương đã có Quyết định cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở .

Dẫn chứng cho dự án có vị trí cực kỳ chiến lược, với hệ thống giao thông thuận lợi và tiềm năng để phát triển này, người đứng đầu Cty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cho biết, từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm, ngoại khu xung quanh một cách thuận lợi.

“Mọi người có thể đến chợ Phú Phong nằm ngay cạnh cổng dự án, cách Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m; cách trường mầm non, tiểu học, THCS trong bán kính 500m - 1km; cách trung tâm hành chính thị xã Thuận An 3km; cách thành phố mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại AEON MALL 4km… Xung quanh dự án hiện tại là khu dân cư hiện hữu đông đúc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán”- bà Hường cho hay.

Trao 'sổ đỏ' cho hai dự án kép có vị trí vàng tại Bình Dương - ảnh 4

Theo các chuyên gia bất động sản, nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Ngày 11/5, Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc, tại mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ mừng hoàn thành Dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng Dự cho khách hàng. Đây là dự án được cho là vị trí vàng hiện nay tại tỉnh Bình Dương. Hai dự án có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là hai dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng