Trao sổ đỏ cho người mua căn hộ Nam Đô Complex

Ngày 23/10, Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn cầu GP Invest đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ) đợt đầu tiên cho các cư dân tại dự án Nam Đô Complex (609 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trao sổ đỏ cho người mua căn hộ Nam Đô Complex

Chỉ sau 1 năm đưa vào sử dụng, chủ đầu tư dự án chung cư Nam Đô Complex đã tổ chức trao sổ đỏ đợt đầu tiên cho gần 100 căn hộ. Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn cầu GP Invest cho rằng, vấn đề sổ đỏ luôn là điều mong mỏi của người dân khi mua nhà. Nhận thức được điều đó, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng mua nhà tại Nam Đô Complex, GP Invest đã khẩn trương làm sổ đỏ cho người dân. 

“Sau đợt trao đầu tiên này, chúng tôi sẽ tiếp tục trao cho 52 hộ khác và chuyển hơn 100 hồ sơ lên cấp chính quyền xem xét. Dự kiến đến hết 31/12 sẽ cung cấp được tổng số 250 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở trên tổng số hơn 800 căn hộ của Nam Đô Complex”, ông Hiệp nhấn mạnh.

Dự án Nam Đô Complex gồm 2 tòa căn hộ CT1 – CT2 cao từ 25 – 28 tầng và một tòa hỗn hợp cao 14 tầng, xây dựng trên tổng diện tích hơn 26.000m2 đất, với đầy đủ cơ sở tiện ích: Trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao, bể bơi. Dự án đã hoàn thành, bàn giao cho khách hàng và đi vào sử dụng từ tháng 8/2013. Đây là một trong ít dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cam kết khách hàng trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá