Trường Phát nhận đặt chỗ khu căn hộ resort Opal Riverside

Ngày 22/5/2016, Công ty TNHH xây dựng và quản lý bất động sản Trường Phát (đơn vị phân phối) đã chính thức công bố nhận đặt chỗ Block đẹp nhất dự án khu căn hộ resort Opal Riverside với 100% căn hộ view sông Sài Gòn. Đây là dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Dự án khu căn hộ resort Opal Riverside sau khi hoàn thành
Dự án khu căn hộ resort Opal Riverside sau khi hoàn thành

Opal Riverside được xem là một trong những dự án đẳng cấp ở khu vực bán đảo Thanh Đa. Dự án nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn, liền kề  quận 2, đối diện bán đảo Thanh Đa. Tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng với ba tháp cao 19 tầng, 626 căn hộ có diện tích từ 66 m2 – 122 m2 (2 đến 3 phòng ngủ/căn).

Đặc biệt, mật độ phủ xanh của Opal Riverside lên đến hơn 50% diện tích, đảm bảo môi trường sống trong lành, hiện đại cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn nổi bật với 35 tiện ích nội khu như: bến du thuyền, công viên bên sông rộng 1 hecta, khu BBQ, đài phun nước… Vì vậy, cư dân sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển bằng đường bộ hoặc bằng du thuyền đến bến Bạch Đằng, Tân Cảng hoặc bến Thảo Điền thuộc quận 1 và quận 2.

Trường Phát nhận đặt chỗ khu căn hộ resort Opal Riverside - ảnh 1

Khách hàng tham dự lễ công bố Khu căn hộ resort Opal Riverside

Trong khi đó, các phòng trong căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió. 100% căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh; hệ thống liên lạc nội bộ - intercom, đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân. Hiện dự án đang được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh để đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết với khách hàng.

Liên hệ: 0901.39.28.28 để xem nhà mẫu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá