Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng

TPO - Đang là thời điểm sinh viên mỏi mắt tìm phòng trọ. Sống xa nhà, ít tiền tìm được phòng ưng ý là khó khăn. Tuy nhiên, không có gì phải lo khi các thủ thuật sau giúp phòng rộng sang và đủ chức năng.

Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 1 Bạn hoàn toàn có thể mua bộ chân nâng chiều cao cho giường của mình trên mạng. Điều này sẽ giúp gầm giường của bạn trở nên rộng và thoáng hơn, tha hồ mà chứa đồ.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 2 Hộp đựng đồ là bàn ăn.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 3 Biến ghế để chân thành hộp đựng đồ cho rộng nhà.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 4 Chỉ cần điểm vài chậu cây nhỏ xinh là căn phòng của bạn sẽ lập tức trở nên tươi mát và tràn đầy sức sống hơn đấy.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 5 Bàn uống nước là nơi giải trí.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 6 Hãy trang trí phòng với 10% lượng màu sắc thật sự nổi bật, tạo điểm nhấn (như màu đỏ hay vàng chẳng hạn), 30% lượng màu cơ bản (đỏ, lục, lam) và 60% các màu trung tính (như màu be, nâu thẫm, xám). Chẳng cần là một designer bạn cũng có thể thiết kế căn phòng mình thật hài hòa và dịu mắt.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 7 Dùng đèn trang trí kết hợp với đèn tuýp giúp phòng sáng dịu.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 8 Nhà vệ sinh gọn gàng với bộ giá đựng bàn chải, xà phòng.
Tuyệt chiêu biến phòng sinh viên chật hẹp thành căn hộ sang và rộng - ảnh 9 Dùng dây và cặp quần áo để treo ảnh, khỏi cần đinh búa khoan đục tường.

Theo HK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng