Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng

TPO - Trời nóng bức ngột ngạt, về nhà chật chội không ngăn nắp sạch sẽ càng khiến thêm bực mình. Tẩy độc cho ngôi nhà bằng cách hoàn toàn tự nhiên và giúp nhà thoáng mát, không khí trong lành, nhiều năng lượng, tràn đầy sức sống là rất cần thiết.

Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng  - ảnh 1 Nhà luôn phải có khoảng không và có cửa sổ lớn để thoáng khí. Nếu không phải có máy lọc không khí hàng ngày. Điều này đúng như câu nói: Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng  - ảnh 2 Tẩy các vật dụng, đồ nội thất bằng chất tẩy hoàn toàn tự nhiên, mang lại hương thơm dịu mát, tốt cho sức khỏe, các dung dịch đó bao gồm: nước chanh, baking soda hay giấm… 
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng  - ảnh 3 Hạn chế dùng đồ nhựa và thiết bị điện tử trong nhà vì chúng hấp thu nhiệt và tỏa hóa chất mỗi khi nóng lên.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng  - ảnh 4 Sử dụng các cây xanh lọc không khí trong nhà và hành lang: lưỡi hổ, cọ, vạn niên thanh…
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng  - ảnh 5 Tạo hương thơm cho nhà bằng các loại hoa, tinh dầu thiên nhiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng