Ưu đãi lớn khi mua căn hộ siêu sang tại dự án D’.Palais de Louis

TP - Sáng qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khai trương nhiều hoạt động của Tuần lễ vàng dành cho khách hàng khi mua nhà tại dự án D’.Palais de Louis toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ siêu sang tại dự án D’.Palais de Louis

> Hướng đi nào cho phân khúc BĐS hạng sang?

Đông đảo khách hàng và đối tác có mặt tại tuần lễ vàng. Ảnh: Minh Tuấn
Đông đảo khách hàng và đối tác có mặt tại tuần lễ vàng. Ảnh: Minh Tuấn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh dành gói ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng và 1 chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ từ ngày 7-11 đến ngày 7-12-2012.

D’.Palais de Louis là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh trong năm 2012 và dự kiến sẽ hoàn thiện, bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2 năm 2014.

Với tiêu chí đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, dự án D’.Palais de Louis được thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Anh quốc và Nhật Bản về kỹ thuật xây dựng.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ siêu sang tại dự án D’.Palais de Louis - ảnh 2

Tiêu chuẩn và chất lượng thi công được giám sát nghiêm ngặt bởi nhà thầu tư vấn nổi tiếng về kiểm định công trình và giám sát thi công Bureau Veritas.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ siêu sang tại dự án D’.Palais de Louis - ảnh 3

Cũng trong buổi khai trương Tuần lễ vàng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký hợp đồng với đơn vị thi công nội thất là Cty CP xây dựng kiến trúc AA; đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp thương hiệu Fagor là Cty Tristar VN; đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm thương hiệu Kohler; đơn vị cung cấp thang máy là Cty TNHH thang máy Otis VN...

Phát biểu trước đông đảo khách hàng, đối tác, lãnh đạo Tân Hoàng Minh khẳng định, dù thị trường bất động sản khó khăn, chủ đầu tư luôn cam kết hoàn thiện dự án đúng tiến độ với chất lượng cao nhất...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá