Vạn Xuân Group khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư

Vạn Xuân Group đã – đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm căn hộ đạt chuẩn luôn được đông đảo khách hàng săn đón.

Xuất thân từ một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại TP HCM, Bình Dương… Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vạn Xuân Group luôn đặt mục tiêu xây dựng nên “sản phẩm thật – giá trị thật” mang đến cho thị trường nguồn cung nhà ở chất lượng hàng đầu khu vực.

Hiện tại, Vạn Xuân Group đang phát triển theo mô hình tập đoàn từ nhiều công ty thành viên. Với mô hình này, chủ đầu tư đã chủ động hơn trong việc phát triển dự án và đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở không chỉ hoàn chỉnh về mặt pháp lý mà còn đảm bảo chất lượng xây dựng và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết. Đến nay, Vạn Xuân Group đã hoàn thành hơn 5.000 căn nhà phố, biệt thự - mang lại cơ hội an cư cho hàng ngàn khách hàng.

Năm 2019, Vạn Xuân Group đã triển khai thành công dự án Khu căn hộ Biệt lập 4.0 HAPPY ONE – Phú Hòa tại TP Thủ Dầu Một với quy mô gần 500 căn theo phân khúc trung cao cấp. Tháng 6 năm 2020, HAPPY ONE – Phú Hòa đã cất nóc vượt tiến độ hơn 3 tháng và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối quý I năm 2021. Từ đó, phần nào khẳng định thương hiệu và uy tín bậc nhất của chủ đầu tư trên chặng đường phía trước.

Vạn Xuân Group khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư - ảnh 1 Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng Giám Đốc Vạn Xuân Group phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập

Năm 2020, Vạn Xuân Group đã cho ra mắt dự án thứ 2 trong chuỗi căn hộ thông minh HAPPY ONE nằm ngay trung tâm quận 12 với tên gọi HAPPY ONE – Premier. Đây được xem là tiền đề để Vạn Xuân Group tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cư dân hiện đại.

Nắm bắt được sự sôi động và phát triển ổn định của thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là khu vực trung tâm TP Thủ Dầu Một – năm 2021, Vạn Xuân Group bắt tay vào triển khai phát triển siêu phẩm căn hộ cao cấp với dự án HAPPY ONE – Central.

Nhằm hoàn thành mục tiêu đảm bảo chất lượng và tâm huyết đầu tư bậc nhất khu vực, ở thời điểm hiện tại, HAPPY ONE – Central được xem là dự án cao nhất TP Thủ Dầu Một với hơn 1.300 căn hộ đạt chuẩn từ 40 tầng cao cùng hàng loạt các ứng dụng tiên tiến, thông minh, hệ sinh thái xanh Singapore, bàn giao nội thất chuẩn cao cấp châu Âu – hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn sáng suốt nhất, đặc biệt là các chuyên gia đang sống và làm việc tại Bình Dương…

Vạn Xuân Group khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư - ảnh 2 Căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central cách Đại lộ Bình Dương hơn 300m thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận dễ dàng với cơ sở hạ tầng tại khu vực

Cũng theo đó, hơn 2 năm qua, tuy chỉ mới “chuyển mình” sang lĩnh vực căn hộ nhưng Vạn Xuân Group đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, cung cấp và nâng cao giá trị sống ngày một phát triển…

Chạm tới những tầng cao mới HAPPY ONE – Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Giá chỉ từ: 1,7 tỷ đồng/căn

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng