Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm

Phòng hạng đế vương (Kingdom Suite) thuộc một khách sạn thuộc sở hữu của người giàu nhất Trung Đông, hoàng tử Alwaleed bin Talal, có giá 10.665 USD, tương đương hơn 225 triệu đồng/đêm.

Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm

Theo trang Business Insider, phòng Kingdom Suite mới được mở trong khách sạn Four Seasons ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia. Phòng siêu sang này trải từ tầng 48 tới tầng 50 của khách sạn và có hướng nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Riyadh.

Với diện tích sàn lên tới hơn 3.255 m2, phòng Kingdom Suite là một trong những kết quả của đợt nâng cấp khách sạn Four Seasons với chi phí nhiều triệu USD trong vòng 1 năm rưỡi qua. Được biết, khách sạn này thuộc quyền sở hữu của hoàng từ Alwaleed, tỷ phú giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 31 tỷ USD và giàu thứ 39 thế giới theo xếp hạng của hãng tin tài chính Bloomberg.

Bỏ ra số tiền 10.655 USD để sở hữu Kingdom Suite trong 1 đêm, khách sẽ được tận hưởng sự xa xỉ tột bậc. Một người phục vụ riêng sẽ ở trong phòng để sẵn sàng phục vụ khách bất kỳ lúc nào trong thời gian lưu trú.

Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 1 Màu vàng là tông màu chính của phòng khách trong căn phòng xa xỉ này
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 2 Phòng khách trong phòng Royal Suite với góc nhìn từ trên cao
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 3 Những ngọn đèn trong phòng khách tỏa ra ánh sáng dễ chịu.
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 4 Phòng tắm lát đá marble với bồn rửa tay dành riêng cho quý ông và quý bà.
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 5 Phòng tắm có cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh Riyadh.
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 6 Phòng ngủ với tông màu xám-trắng trang nhã.
Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm - ảnh 7 Thành phố Riyadh vào ban đêm nhìn từ phòng Royal Suite.

 Theo Phương Anh

Dân Trí, Business Insider

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá