Vicoland ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon

Chiều ngày 9/10, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon của Hàn Quốc về phát triển các dự án tại Việt Nam.

Đại diện hai tập đoàn ký kết hợp tác toàn diện
Đại diện hai tập đoàn ký kết hợp tác toàn diện

Theo đó, các dự án gồm tháp đôi 30 tầng Risemount Suite Vương Thừa Vũ, tổ hợp Risemount Complex Hội An, Risemount Retreat Thuận Tình - Hội An, Risemount Apartment Đà Nẵng, tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ Risemount Hà My – Hội An, Risemount Modern Tower Quảng Nam, Movenpick Resort Lăng Cô.

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vicoland bày tỏ niềm vui mừng khi được hợp tác với Tập đoàn Daewon. Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, Vicoland và Daewon sẽ mang tới cho khách hàng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, đẳng cấp góp phần làm đa dạng thêm các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam; đồng thời, kỳ vọng góp nâng cao những tiêu chuẩn của các sản phẩm bất động sản thuộc thương hiệu Risemount lên mức cao nhất để luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã dành thời gian chia sẻ, trao đổi chuyên sâu về tầm vóc, tiềm năng, những cơ hội lớn khi đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Vicoland ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon - ảnh 1 Quang cảnh buổi lễ ký kết

Được biết, Vicoland sở hữu thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng Risemount, thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Đồng thời là chủ đầu tư của các dự án có tên tuổi trên thị trường bất động sản miền Trung như Risemount Premier Resort Đà Nẵng, Movenpick Resort Lăng Cô, Risemount Apartment Đà Nẵng,….

Vicoland ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon - ảnh 2 Tổ hợp khách sạn và căn hộ dự án Risemount Hà My – Hội An

Tập đoàn Daewon, do ông Chun Eung Sik làm Chủ tịch, là tập đoàn đa ngành về phát triển nhà ở, xây dựng,… tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Daewon có những dự án tiêu biểu, như Cantavil Condotel & Villas Resort, Phong Phú Daewon Thủ Đức, Centum Wealth Complex TP.HCM, Daewon – Hoàn Cầu Cantavil, Emart Gò Vấp…..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng